Những giá trị vàng từ Laimian City

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án, Laimian City ( tên cũ là Raemian city) thực sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như gây sự tò mò cho các khách hàng. Dự án Laimian City đã để lại nhiều ấn tượng nổi bật đậm dấu ấn trong cho mọi tầng lớp khách hàng của thành phố. Laimian City được xem là một trong những dự án hot nhất, nổi bật nhất và sở hữu nhiều tiềm năng nhất trong số các dự án bất động sản của khu vực quận 2 năm 2019.

Với việc sở hữu quỹ đất lý tưởng tại khu vực đang nhận được sự quan tâm của giới bất động sản cùng những giá trị đích thực mà Laimian City mang lại cho cuộc sống.  Đây là một căn hộ lý tưởng không chỉ để ở mà còn là nơi để xây dựng mái ấm gia đình, nơi an cư lạc nghiệp mà nhiều người luôn mong ước sở hữu.

Tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2 đáng chú ý được mở bán trong 2020 kèm đánh giá chuyên sâu từ Trần Đình Hiếu tại: can ho quan 2, để không bỏ lỡ cơ hội an cư, đầu tư tốt trong năm 2020.

du an can ho Raemian City quan 2

Kết nối tiện lợi và dễ dàng với Laimian City

Laimian City là một trong ít các dự án bất động sản sở hữu được yếu tố vàng về vị trí. Được chủ đầu tư dự án cân nhắc kỹ càng và tính toán cẩn thận khi chọn địa điểm, Laimian City đã trở thành dự án đáng quan tâm trong thị trường bất động sản đang nóng lên hiện nay.

Với lợi thế này, Trần Đình Hiếu và các cộng sự đánh giá dự án Laimian City sẽ mang đến cho Quận 2 sự sôi động cần thiết để tiếp tục dẫn dắt thị trường căn hộ khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa không chỉ nhờ tọa lạc trên mặt tiền của con đường lớn Lương Định Của và đạt yếu tố vàng khi nằm gần nút giao thông quan trọng của khu vực Quận 2 tập trung những con đường lớn và nổi tiếng đạt diện cho sự phát triển ở đây gồm Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định và tuyến đường cao tốc cực kỳ quan trọng nối Thành phố Hò Chí Minh- Long Thành-Dầu Giây. 

du an can ho Raemian City quan 2

Cơ sở hạ tầng của Laimian City

Trong bán kính vài km từ Laimian City là hàng loạt những căn hộ và chung cư cao cấp nổi bật của Quận 2 cũng như của Thành phố. Vì vậy tuyến giao thông đường bộ cùng cơ sở hạ tầng ở khu vực này được xây dựng và phát triển không ngừng để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đi lại và sinh sống của người dân.

Bên cạnh đó một dự án nổi bật được nhiều người quan tâm chính là dự án giao thông tuyến Metro số 1 kết nối Bến Thành và Suối Tiên. Dự án này đã được hình thành nhằm rút ngắn thời gian đi lại trong khu vực và các tuyến dừng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài tổng hợp thị trường, các bài viết đánh giá chuyên sâu các dự án bất động sản tại blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu: trandinhhieu.com.

Laimian City với tiện ích đồng bộ

Mặc dù khu vực quận 2 là một trong những khu vực có tốc độ phát triển ngày càng vượt bậc và tập trung nhiều dự án bất động sản lớn từ nhà ở cho tới vui chơi giải trí, học tập hay an sinh xã hội nhưng mật độ dân cư ở đây vẫn được đánh giá là phù hợp só với nhiều khu vực khác. Với các hệ thống tiện ích được đồng bộ để mọi hoạt động của người dân được diễn ra dễ dàng cùng việc phát triển hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt giúp cộng đồng dân cư Laimian City kết nối dễ dàng với nhiều khu vực.

Quý khách hàng nên tham khảo thêm dự án Sunshine Venicia Quận 2. Siêu phẩm mới tại khu vực Thủ Thiêm của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group. Dự án đang đánh động lượng lớn các nhà đầu tư cá nhân tham khảo đặt chỗ. Bởi vị trí cực kỳ đắc địa cũng như thiết kế độc đáo duy nhất tại Sài Gòn từ trước đến nay.

Hưởng thụ cuộc sống cùng Laimian City

Hệ thống với hàng loạt tiện ích được chủ đầu tư thiết kế đều vì mục đích mang đến cuộc sống chất lượng để khách hàng có thể tận hưởng. Từ khu vui chơi giải trí cho đến hồ bơi, công viên, khu nướng BBQ ngoài trời hay hàng loạt cửa hàng sầm uất trong dự án Laimian City đều để phục vụ nhu cầu sống của dân cư nơi đây.

Đến với Laimian City, bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc bởi cuộc sống an lành và đẳng cấp cùng những lợi ích về tài chính cực kỳ cao trong hiện tại và cả tương lại.

Thực hiện bởi: canhovistaverde.org.