Những căn shophouse ở dự án bất động sản Empire City có tiềm năng thế nào?

Trong các hạng mục công trình của căn hộ Empire City thì việc xây dựng các căn shophouse tạo được lưu ý rất nhiều do đây là hạng mục rất tiềm lực, góp phần lớn cho sự tiến triển chung của Empire City khi Ghé thăm trang web. Tạm gác lại những tin tức cực hot về tòa nhà 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng khám phá về những giá trị của những căn shophouse tại Empire City nhé!

Các nguyên vật liệu được dùng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu cơ chọn lọc tỷ mỉ trên mục tiêu cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính cho nên, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn tình cờ xanh thái hoà cho những ai muốn mua lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Rộng rãi Chung cư quận 2 được người mua quan tâm và Click here chú ý nhất từ thời gian vừa qua. Chung cu quan 2 không chỉ với môi trường sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cộng những luôn thể ích quyến rũ thì Tại đây còn là một tín dụng chẳng thể bỏ qua lúc ghé qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Với vị trí đắc địa, tiện ích sang trọng, Empire City tụ họp đa dạng ưu thế để tạo một điều kiện đầu cơ sinh lợi thu hút mà chủ đầu tư sẽ khó thấy được ở Tp.HCM. Từ dự án Empire City Tower 86, chỉ tốn chừng một vài phút để đi tới những địa điểm trọng tâm của Sài Thành như: trung tâm quận 1, khu dân cư cao cấp quận 7, những khu giải trí, trung tâm tài chính, trường học, bệnh viện quốc tế và những quần thể đô thị hóa trên quận 2. Nơi này cũng được cộng đồng quốc tế lựa chọn làm chỗ sinh sống dài lâu.

 

Không chỉ vậy, tại tầng 1 của những tòa căn hộ đều có trung tâm shopping sôi nổi với các hình thức shophouse. Với quy mô xây dựng tương đối đủ đầy, những căn shophouse vừa trợ giúp nhiều loại dịch vụ đến toàn bộ người dân, vừa đem tới giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sinh sống ở công trình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn thế nữa, tại dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm nhà đầu tư Keppel Land còn lập khối mạng lưới trường học, khám đa khoa quốc tế chuẩn mức năm sao, ngay trong khuôn viên khu chung cư.

 

Dữ liệu thống kê của CBRE cho thấy, theo quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư view ra mặt nước, con sông có khả năng gia tăng lên 15-80% so với quá trình trước lúc xây dựng. Với địa thế vàng nằm đối diện con sông Sài Gòn, hầu hết người mua cho rằng mức giá lúc đầu của Empire City quận 2 là một phần nhỏ so với giá trị thực của căn nhà về sau. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền dùng đất lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ tựa như khách sạn, do đó lúc mua Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, quý khách hàng không thuần tuý chỉ cần sở hữu căn hộ mà còn sở hữu tiện nghi sang trọng tựa như hotel.

 

Bên cạnh việc gia tăng giá theo thời kỳ, những căn shophouse trong Empire City sẽ mang tới khả năng cho thuê nhiều tiềm lực với tầm giá chung tại vùng phía Đông luôn có mức cao bình quân khoảng 2.500 – 5.000 đô la, mua dự án bất động sản Empire City để cho mướn được giới chuyên môn đánh giá là 1 chiến thuật đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được mức lãi suất tốt. Empire City vẫn chưa được nhà đầu tư chính thức ra mắt, nhưng theo dự đoán sẽ được tung ra thị trường trong tháng 11 tới.

 

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào dự án bất động sản Empire City thì ngoài những căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng đáng để bạn để tâm đến và suy xét lựa chọn bởi tiềm năng của nó sau này là không hề thua kém những loại hình khác.