Những ai thích hợp để mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita

Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống năng động hiện đại. Dự án nhà phố và biệt thự đang là chọn lọc ưu tiên số một cho các KH khu vực phía Bắc tỉnh Bàu Bàng với sở hữu những ưu thế vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của Trần Anh Group & Đại Phước Group tại thị trường tỉnh Bàu Bàng. Số lượng KH đã đặt chỗ Đất nền là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2021. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita với những KH đặt chỗ tại dự án nhà phố và biệt thự đang có vô vàn chính sách ưu đãi.

Đại Phước Molita

Xây dựng mái ấm gia đình tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita đất nền sang trọng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Bắc tỉnh Bàu Bàng. Với quy mô diện tích lên đến 93.672 m2. Với quyết tâm mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng bậc nhất cho toàn thể KH. CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group đã đi ngược lại phần nhiều các CĐT tại tỉnh Bàu Bàng hiện nay. Dành ra phần nhiều diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một môi trường sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư lý tưởng cho toàn thể KH. Nơi đây là cửa ngõ Phia Bắc tỉnh Bàu Bàng. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tỉnh Bàu Bàng chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại nhà phố Đại Phước Molita. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất.

Tổ hợp Đại Phước Molita Trần Anh Group & Đại Phước Group gồm 93.672 m2, Diện tích đất ở: 52,430 m2, Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,129 m2, Diện tích xây dựng biệt thự: 8.309 m2, Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. hồ bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Trong lúc rất nhiều khu Nhà phố cao tầng khác chỉ gói gọn trong dự án nhà phố giá rẻ trở ngại và khô cứng. Hạn chế trong phần nhiều các dịch vụ cơ bản thì dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương lại chắc chắn cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần một bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án nhà phố giá rẻ cũng như trong khu đô thị mới Molita. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án nhà phố giá rẻ cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được giải trí vui chơi trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Dự án đất nền Đại Phước Molita Bàu Bàng nhiều ưu đãi

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ bốn lớp tại nhà phố Đại Phước Molita . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố giá rẻ từ trong ra ngoài. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Măt bằng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita được thiết kế hợp lý giúp KH. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn KH cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 13 – 15 triệu/m2.. Đất nền có diện tích từ 100 – 120 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Nguồn tại: chung cư Vista Verde