Như thế nào là giá trị thượng hạng của dự án Empire City?

Dự án bất động sản Empire City http://duanempirecity.net/ chứa đựng khá phong phú giá trị đỉnh cao, được mong chờ sẽ mang lại sự thay đổi diện mạo cho Quận 2, đưa khu vực này sánh ngang bằng với Quận 1 Thủ Thiêm Empire City tại đây với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta cùng các nhân tố riêng biệt nổi bật, đặc sắc hiếm có, sang trọng đẳng cấp quốc tế. Các thông tin ngay dưới đây sẽ khiến bạn nắm thêm về công trình quy mô bậc nhất Tp.HCM này.

Dự án AB Central Square tại đây dự án Condotel đầu tư tốt mặt bằng AB Central Square được lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm đón gió biển dịu êm hòa quyện có làn gió núi mát lành. với ngoài mặt kiến trúc độc đáo, hơn 70% số lượng căn hộ tại AB Central 44 Trần Phú sở hữu tầm nhìn ra biển đẹp mắt. Tòa nhà còn có hơi thở sơn thủy, đất trời, mỗi ngày sẽ đón các tia nắng trước hết của Nha Trang và càng phát triển thành rõ nét hơn sau khi bình minh ló rạng

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được nhận xét cao hơn những khu đô thị khác trong khu dân cư Thủ Thiêm nhờ việc tọa lạc giáp sông Sài Gòn; nằm ngay các tuyến đường chính vào trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; kết nối trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu dân cư lớn hàng đầu HCM. Quy mô Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy thế với số vốn lên đến 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự trang trọng tân tiến tới từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng tầm với đẳng cấp của dự án Empire City, nhà đầu tư đã thuê tập đoàn thiết kế cao ốc nổi tiếng thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) xây dựng nên 1 siêu đô thị tầm vóc quốc tế. Tiêu chí được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là hiện đại, tinh túy, không gian sống và cộng đồng cao cấp. KPF còn mang đến công trình Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa nhà cao nhất nước ta, biểu tượng cho sự thượng đỉnh, cho sự tiên tiến và thăng hoa cho dự án dân cư hàng đầu này. Ngoài ra, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là mạng lưới nhà hàng, cửa hàng thương mại cao cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Park Riverside http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ dự án nhà phố biệt thự mang quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với số đông dịch vụ cao cấp và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua giả dụ quý quý khách đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Nếu chỉ nhìn vào vị trí và quy mô khủng của Empire City chắc rằng quý khách sẽ nghĩ mức giá của căn hộ công trình Empire City sẽ khá cao. Tuy thế, tại giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá thành căn hộ Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá này hiện nay ngang với những căn hộ đẳng cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Empire City là khu tổng hợp thương mại, khách sạn năm sao, văn phòng hạng A và căn hộ đẳng cấp. Đi kèm với đó là mạng lưới cơ sở vật chất nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn cao nhất ở Việt Nam. Tất cả tiện nghi phục vụ từ yêu cầu ăn uống, thư giãn, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được đáp ứng với dịch vụ cao cấp và hoàn mỹ bậc nhất. Cư dân tương lai trong Empire City chắc rằng sẽ được tận hưởng triệt để sự hiện đại của chủ đầu tư mang đến. Sinh sống ở công trình Empire City bạn không cần phải lo âu về những yêu cầu thiết thực trong đời sống mỗi ngày vì mọi thứ đều sẽ được đáp ứng một cách mau chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Các tố chất nòng cốt tạo thành một nơi sinh sống hoàn hảo đều đã hội tụ tất cả chỉ trong một dự án cao cấp dẫn đầu nước ta này.