Nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus quận 2 là dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện trên thị trường quận 2. Dự án đang thu hút 1 sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng từ vị trí, thiết kế đến không gian sống tại đây.du an rome diamond lotus

Tuy nhiên cũng không ít khách hàng tò mò, ai sẽ là nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus? Uy tín ra sao? Theo SaleReal Team, dự án mới quận 2 sẽ có những thông tin mới nhất được cập nhật tại đây.

Rome Diamond Lotus có vị trí trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, là 1 điểm nổi bật thu hút không ít đối tác uy tín quan tâm.

Thông tin nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus

Với căn hộ Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang đã chọn Coteccons làm nhà thầu chính thức tiến hành thực hiện dự án này.

Đây là nhà thầu thi công top 1 tại thị trường Việt Nam nói chung và căn hộ cao cấp quận 2 nói riêng. Đánh giá từ các chuyên gia canhoquan2.today, Coteccons sẽ kiến tạo nên nhiều giá trị nổi bật cho dự án mới quận 2 trong năm nay.

Video thông tin căn hộ  Rome Diamond Lotus

Là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và nước ngoài, chủ đầu tư Coteccons luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,…

Coteccons còn nổi bật là đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề, Coteccons là nhà thầu luôn nhận được sự tin cậy của đối tác với sự minh bạch, giá cả hợp lý cũng như sự đảm bảo chất lượng tiến độ thi công trong từng dự án.

Hiện tại, đơn vị này cũng đang sở hữu 1 số công ty con về mảng xây dựng như : Unicons, Ricons, Covestcons,…

1 số thành công đơn vị này đạt được phải kể đến là Hotram Strip, Vivocity, Vinhome Central Park, Diamond Island,… và gần đây nhất có dự án Gateway, Rome Diamond Lotus.

Với căn hộ Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang, quý khách có thể an tâm tuyệt đối với uy tín từ nhà thầu thi công danh tiếng hàng đầu này.

Dự kiến sẽ có 3 Block được xây dựng tại đây với quỹ đất rộng 1ha, hơn 1000 căn hộ các loại, các block xây dựng không tách rời nhưng lại độc lập với nhau, là 1 yếu tố khá độc đáo mà khách hàng khá tò mò về dự án.  

Ngoài nhà thầu Rome Diamond Lotus ngân hàng nào bảo lãnh dự án

Ngoài các thông tin trên về nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus, tiếp theo, Blog canhoquan2 sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường về ngân hàng đối tác căn hộ cao cấp quận 2 đến quý khách.

Căn hộ Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư Phúc Khang chọn ngân hàng Phương Đông ( OCB) là ngân hàng đối tác. Đây là 1 trong những ngân hàng có uy tín nhất tại Việt Nam.

Tham khảo ngay: Thông tin mới nhất giá bán dự án Rome Diamond Lotusdoi tac rome diamond lotus

Tại đây, OCB sẽ thay mặt chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính có tại dự án. Ngoài ra, đó là các thông tin bảo lãnh , cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn khi có nhu cầu với lãi suất thấp nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin khác được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong các bài viết tiếp theo, hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có nhiều tin tức giá trị về căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tham khảo ngay: Cập nhật tiến độ thanh toán Rome Diamond Lotus