Nhà phố Laimian Quy Nhơn Bình Định cư dân phóng khoáng thiết kế thoáng

dự án Laimian Quy Nhơn là dự án nhà phố giá rẻ mới từ CĐT Công ty HDTC. Tuy ra mắt thị trường không lâu song dự án nhà phố giá rẻ đã chinh phục được rất nhiều quý vị khó tính bởi những lý do sau.

Laimian Quy Nhơn

dự án Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B cư dân phóng khoáng

dự án Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn sở hữu vị trí trung tâm tọa lạc tại Mặt tiền Quốc Lộ 19B Khu thành thị Ghềnh Ráng, Bình Định, Quy Nhơn. Giúp việc lưu thông đến các vị trí trung tâm của thành phố của cư dân trở nên thuận lợi . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 1A … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận lợi cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn dành cho những quý vị thông thái là sự quyết định hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Quy Nhơn và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Trước lúc đi vào xây dựng dự án nhà phố giá rẻ CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý vị xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty HDTC cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý vị cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã tiến hành xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm dự án Laimian Quy Nhơn. Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố giá rẻ để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Biệt thự cho khách hàng.

Nhà phố Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn thiết kế thoáng

Nằm trên diện tích gần 112,95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn cao 2 – 3 tầng với 112,95 ha, Khu cộng đồng – Clubhouse 03ha.. Với số lượng Biệt thự thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 308 căn Biệt thự đẳng cấp, Khu Resort cao cấp 30ha, 92 villas/bungalows, 07 toà Căn hộ khách sạn cao 10 tầng… cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Biệt thự đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Tìm hiểu thêm : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/ca-mau/dai-do-thi-happy-home

Nhu cầu thuê nhà phố và biệt thự tại khu vực Bình Định tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại kì vọng không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì sao Nhà phố Laimian Quy Nhơn Bình Định lại là quyết định uy tín của quý vị hiện nay.

Nguồn tại: chung cư Vista Verde