Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T là minh chứng sự chuyển mình của khu Nghỉ Dưỡng

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, Ha Tien Venice Villas Kiên Giang còn là mái ấm lý tưởng cho các cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T ưu thế giá cả

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Dự án Ha Tien Venice Villas là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư qui mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Ha Tien Venice Villas C&T mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng vô cùng thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Bên cạnh đó, CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) còn xây dựng cho Ha Tien Venice Villas Kiên Giang hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Dự án Ha Tien Venice Villas tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai nhà được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T sinh nhiều lợi

Được xây dựng trên diện tích đất 9 ha. Hơn 125 căn tại Ha Tien Venice Villas C&T có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ một đến 4 phòng ngủ và mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có một – 3 logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) khi triển khai đầu tư Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T là yếu tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) tìm hiểu rất kĩ vấn đề , tìm ra những cách thức tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý vị đã bỏ ra.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Pháo Đài, huyện Hà Tiên. Hoàn toàn có thể tham khảo tin tức của Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T do địa điểm phù hợp thuận lợi đi đến cho cư dân. Với vị trí chiến lược và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Nhà phố Ha Tien Venice Villas C&T đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực huyện Hà Tiên.

Trích bởi: Canhovistaverde.org