Nhà phố Diamond Bay Linkhouse bố cục thông thoáng thanh khoản cao

đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse được đánh giá là 1 trong những dự án đất nền nhà phố tọa lạc tại vị trí chiến lược và có giá trị rất cao nhất Phan Thiết hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở càng ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc biệt là các khu vực trung tâm càng ngày càng trở thành thiếu thốn thì sự mở bán của Nhà phố Diamond Bay Linkhouse chắc chắn sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về 1 môi trường sống cao cấp cho giới thượng lưu.

Diamond Bay

Khu dự án Diamond Bay bố cục thông thoáng

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí Diamond Bay Banggiachudautu.vn đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Nam Phan Thiết ”. Cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu đô thị Phan Thiết : Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao Phan Thiết . Phía Đông giáp: Sân Golf Sea Links.

đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse đang đón nhận được sự quan cực kỳ lớn của quý khách và dự kiến sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Phan Thiết . Và chỉ có những Tiện ích Nhà phố Diamond Bay Linkhouse mới có thể mang tới 1 không gian thoải mái và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Nhà phố Diamond Bay Linkhouse. Không gian xanh tại Diamond Bay Banggiachudautu.vn sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của quý khách cho 1 dự án đất nền nhà phố nhà ở cao cấp về không gian xanh để an cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được thực hiện tốt nhất tại Nhà phố Diamond Bay Linkhouse.

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết thanh khoản cao

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Diamond Bay Linkhouse cung cấp cho thị trường bất động sản Phan Thiết 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với một số loại diện tích từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhà phố Diamond Bay Linkhouse lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Phan Thiết chất lượng 5* cao. Trong tương lai không xa, Nhà phố Diamond Bay Linkhouse chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Phan Thiết Phan Thiết . Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Nhà phố Diamond Bay Linkhouse.

Nghiên cứu thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biệt thự Pier IX Quận 12 Banggiachudautu.vn