Nên mở loại hình siêu thị nào tại khu chung cư West Intela?

can ho West Intela Quan 8 – Mặt bằng giá thuê căn hộ trong tại khu đô thị nằm ở mức cao và mật độ lấp đầy cũng khá dày, do đó đầu tư can ho West Intela Quan 8 để cho thuê được nhận định là phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời rất cao. căn hộ chung cư West Intela chính sách hấp dẫn

West Intela
can ho The West 12 tọa lạc tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông hiện đại đã được hoàn thiện và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. Hơn nữa can ho West Intela Quan 8 sở hữu với An Dương Vương, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Không gian sống ven sông luôn được khách hàng yêu thích, đặc biệt những dự án ngay trung tâm như can ho West Intela Quan 8 . Không chỉ phong thủy tốt, mang đến may mắn, vượng khí cho chủ nhân nơi đây mà còn tạo nên không gian thoáng mát, trong lành.
Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. ban dat du an Nam Phong Dragon sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM khu chung cư West Intela dự kiến được lắp đặt hệ thống camera giám sát tân tiến hàng đầu, hoạt động và có người trực liên tục, đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân . Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Tây Nam Sài Gòn.
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Tây Nam Sài Gòn. can ho The West 12 được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, can ho West Intela Quan 8 được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. và đây chính là điểm mạnh của can ho West Intela Quan 8 , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.
“An cư lập nghiệp” tại khu chung cư West Intela Mức giá chỉ từ 22tr/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án
Để lựa chọn được một tổ ấm cho gia đình không phải điều đơn giản. Hiện tại có rất nhiều dự án chung cư được mở ra nhưng cần có sự cân nhắc để đảm bảo các yếu tốt như trên. khu chung cư West Intela được thiết kế với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, khu dịch vụ trung tâm thương mại, đường cây xanh mát lành cho cư dân dạo bộ thể dục, cùng rất nhiều tiện ích đi kèm. khu chung cư West Intela xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình. Theo như những thông tin mới nhất về khu chung cư West Intela cho thấy, dự án đã được khởi công xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án sẽ hoàn thiện phần thô, từ 2020 sẽ bắt đầu hoàn thiện và ban giao nhà cho người mua.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0905 222 379