Một vài đặc trưng nổi bật của dự án Sunwah Pearl

Được phát triển bởi một tập đoàn vang danh của Hồng Kong, Sunwah Pearl ẩn chứa phong phú nét đặc sắc rất riêng cũng như sở hữu nhiều giá trị tiềm ẩn lớn, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Click Here dưới đây là một số yếu tố nổi bật của chung cư Sunwah Pearl mà bạn nên biết để hiểu được vì sao nó lại lên cơn sốt đến vậy.

Căn hộ Jamila được phát triển bởi một nhà tư nhiều kinh nghiệm là Khang Điền cho nên chúng ta hoàn toàn có khả năng an tâm tuyệt đối về mọi thứ của dự án từ chất lượng công trình tới những giấy tờ pháp lý của dự án Jamila: http://bit.ly/2pfqOjv

Dự án Park Riverside loại sản phẩm nhà phố vườn, đây là mô hình sản phẩm khá phổ biến ở các khu đô thị mới gần trung tâm hiện nay. Park Riverside quận 9 được thiết kế nhà hướng mặt ra sông nên được rất nhiều khách hàng săn lùng do đạm bảo giá trị đầu tư lâu dài. Click Here để biết chi tiết hơn về dự án.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

Về vị thế, Sunwah Pearl toạ lạc ngay 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM có tầm nhìn sông Sài Gòn và Trung tâm thành phố, song song đó, còn có thể thưởng ngoạn được vẻ đẹp của công viên tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl phía mặt sau, có thể nói, view nhìn từ công trình này là rất tuyệt hảo sẽ chinh phục được ngay mọi người trong lần đầu tiên được trải nghiệm nó. Nhất là, ở chỗ này, bạn cũng có khả năng thuận tiện đi tới trung tâm thành phố và cả các tỉnh phía Đông lân cận Tp.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Vị trí vàng của dự án Melosa được đánh giá cao với 2 mặt giáp sông, công viên rộng cùng hàng loạt tiện ích cao cấp. Dự án Melosa Garden nơi đáng sống tại khu vực quận 9 cũng như khu đông Sài Gòn, xem thêm tại đây: http://www.nhatpham.net/

Về kết cấu dự án, dự án Sunwah Pearl là một khu phức hợp gồm nhiều tính năng khác nhau: khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm thương mại, khu căn hộ chung cư Sun Wah Pearl. Dự án sẽ có 3 toà tháp căn hộ cao cấp và một toà tháp khách sạn văn phòng tuyệt mỹ. Do là một trong số ít dự án chung cư cao cấp được đầu tư 100% vốn nước ngoài thế nên căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sinh sống và dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn chỗ khác cũng như chất lượng công trình được cam kết tối ưu.

Về giá thành bán của Sunwah Pearl, hiện nay, công trình này đang cho đặt cọc giữ chỗ 200 triệu/căn và có thể hoàn lại nếu quý khách hàng quyết định không mua vào ngày mở bán chính thức, dự kiến ngày mở bán chính thức chung cư cao cấp Sunwah Pearl trong tháng 5/2017 với mức giá cả phù hợp với thị trường và cạnh tranh so với các dự án khác chỉ từ 2300$/m2 đã gồm VAT cùng với các chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng là các cư dân sau này tại chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Những lý do cho thấy bạn quyết định sở hữu 1 căn hộ chug cư tại dự án Sunwah Pearl là rất thông minh: thứ nhất, dự án nằm ở vị trí đắc địa kế trung tâm quận 1; thứ hai, nhà đầu tư đáng tin cậy và có tên tuổi ở Việt Nam; thứ ba, điều kiện sống xanh sạch thiên nhiên; thứ tư, tiện ích cao cấp và tiên tiến theo tiêu chuẩn 5 sao; thứ năm, khả năng thanh khoản của dự án lớn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và các thành viên trong gia đình của mình được sống trong 1 điều kiện đẳng cấp bậc nhất, cực kỳ quy mô và tiện nghi, xung quanh là rất nhiều khu phức hợp, khu trung tâm thương mại lớn, có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn. Giá cả bán những căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn cũng rất cạnh tranh sẽ tạo cơ hội thuận tiện hơn cho nhiều người được sở hữu căn hộ mơ ước này trong một ngày không xa.