Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Với công cuộc thống lĩnh thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, Sunshine Group đang mang đến cho khu vực này các dự án Sunshine lớn với nguồn vốn đầu tư khá lớn. Nhờ vào tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mình, chủ đầu tư này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Để khách hàng có thể hiểu thêm về các dự án lớn đang được triển khai bởi Sunshine Group, hôm nay SaleReal sẽ mang đến một số thông tin tổng quan nhất về các dự án này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi để có thể mang lại những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin các dự án nổi bật của Sunshine Group

Dự án Sunshine City Sài Gòn

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Sunshine City Sài Gòn là dự án đánh dấu sự phát triển của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường Sài Gòn. Với quy mô 9.91 hecta cùng với số vốn đầu tư 1 tỷ USD, dự án này sẽ được chủ đầu tư triển khai xây dựng 9 tòa nhà lớn với độ cao từ 26 – 38 tầng và sẽ mang đến cho thị trường 3748 căn hộ cao cấp.

Dự án Sunshine Group Quận 7 này sẽ sở hữu được những điểm vượt trội như, sông Cả Cấm, sông Sài Gòn và một nhánh của sông Rạch Dĩa, cùng với việc nằm ngay vị trí trung tâm, dân cư sống tại đây sẽ sở hữu được một nơi sống chất lượng và thuận tiện nhất.

Dự án Sunshine Diamond River

Dự án tiếp theo cũng thuộc địa bàn Quận 7 chính là Sunshine Diamond River, dự án này được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng ngay mặt tiền đường Đào Trí – tuyến đường này đang được mở rộng và nâng cấp để trở thành đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn, vì thế dân cư sẽ có thể được cải thiện hạ tầng một cách hoàn chỉnh nhất.

Căn hộ cao cấp Sunshine Group này sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất hiện đại nhất nhập khẩu toàn bộ từ Ý kết hợp cùng hệ thống kính Low – E, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi sống sang trọng nhất.

sunshine diamond river

Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Dự án thứ 3 đang được Sunshine Group triển khai là Sunshine Venicia, dự án Sunshine này được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm sang trọng. Với quy mô 7.092m2, dự án sẽ được xây dựng 1 tòa nhà lớn và mang đến cho thị trường khoảng 293 căn hộ cao cấp.

Giá bán của các căn hộ Sunshine Group này rơi vào khoảng từ 6000 – 8000 USD/m2, với mức giá này được xem là phân khúc cao cấp dành cho khách hàng ở tầng lớp thượng lưu và giàu có.

phoi canh can ho sunshine venicia

Dự án Sunshine Horizon

Dự án tiếp theo cũng đang được Sunshine Group triển khai chính là Sunshine Horizon, với quy mô 2.4 hecta, dự án Sunshine Group này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 900 căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Các căn hộ này sẽ có diện tích trong khoảng từ 45 – 110m2 và giá bán sẽ giao động từ 75 – 85 triệu/m2.

Dự án Sunshine Continental

Dự án cuối cùng đang được tập đoàn Sunshine Group triển khai tại thời điểm hiện nay chính là Sunshine Continental. Được xây dựng tại khu vực gần trung tâm thành phố, dự án này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường.

Có quy mô 18.706m2, dự án Sunshine Group này sẽ được triển khai xây dựng với 3 tòa nhà lớn với độ cao 25 tầng và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 500 căn hộ cao cấp.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể lựa chọn được những dự án Sunshine phù hợp nhất.