Một số điều cần lưu ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là hãng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện nay. Để đạt được một số hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy máy bơm nước thải cần phải chắc chắn đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu 10 lưu ý khi sử dụng máy bơm nước thải nói chung và Tsurumi nói riêng.

>> Tìm hiểu về bơm hút bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
1. Trước khi cài đặt đặt hay xây mô hình ảnh vận hành của máy bơm nước thải thì các bạn phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả tiềm năng nhất. Nên xác định mục đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không hữu ích.
2. Trong quá trình cài đặt đặt nếu như tổng cột áp đề nghị vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà sản xuất thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá cả trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình sử dụng.
3. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có giải pháp đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.
4.Không nên phép kết nối những máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm di chuyển đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có giải pháp sửa đổi các điểm làm việc không đúng cách, dẫn đến rắc rối cho hệ thống lắp đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng ta.

>> Tìm hiểu thêm về bơm chìm cắt rác: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng và bơm Tsurumi nhìn chung thì:
– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C
– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.
– Độ PH của môi chất phải nằm trong khoảng từ 5 đến 11.
– Động cơ của máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có khả năng làm việc liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.
6. Khi bơm vận hành phải quan tâm đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế như thế nào cần được tính toán một bí quyết hoàn chỉnh, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt đặt.
7. Ở những hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên hưởng dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm tiềm năng nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có biện pháp giúp người hưởng dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì do một vài sự cố về điện không đáng có.
8. Nên vận hành thử lại máy bơm sau khi cài đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp dùng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.
9. Một số hãng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng mình có cách yên tâm mà xem xét một vài lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếumột số bạn mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.
10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để chắc chắn điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn nên ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.
>> Xem thêm về bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra