Moonlight Residences Thủ Đức đầy tiềm năng mang lại trải nghiệm thú vị

Khi mà quỹ đất nội thành ngày một khan hiếm thì sự hện diện của Moonlight Thủ Đức như một ngôi sao sáng trên bầu trời BĐS khu Đông. Những dự án mang lại trải nghiệm có khách hàng càng khác biệt, càng đúng ý, đúng nhu cầu của khách hàng thì giá trị gia tăng của dự án càng cao. Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức không chỉ là tài sản tích luỹ cho con cái sau này, mà nó còn là khoản đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai gần.

Mặt bằng thiết kế không gian sống tại Moonlight Residences
Mặt bằng thiết kế không gian sống tại Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences hướng đến các tiêu chí hiện đại cho giới trẻ

Là dự án tiên phong trong việc trang bị đồng bộ hệ thống nhà thông minh dự án Moonlight Residences mang cho các căn hộ và hướng đến các tiêu chí hiện đại của một đô thị thông minh. Một điểm cộng nổi trội trong thiết kế của dự án so với hầu hết các sản phẩm ở cùng hoặc ngay cả phân khúc cao hơn trên thị trường, các căn hộ đều có khoang bếp riêng và 2 ban công. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức đã tạo nên thị trường nhộn nhịp khi các bạn trẻ quan tâm nhu cầu nhà ở hiện nay.

Căn hộ Moonlight Residences có thiết kế và cách sắp xếp phòng linh hoạt, đầy đủ không gian sinh hoạt và không gian thư giãn thoải mái. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Moonlight Residences lên đến hơn 70%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh. Những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng…

Căn hộ Moonlight thiết kế theo phong cách Hưng Thịnh
Căn hộ Moonlight thiết kế theo phong cách Hưng Thịnh

Dự án Moonlight Thủ Đức được bố trí gọn gàng tối ưu không gian sống

Được quy hoạch tổng thể tới 8,56 ha nhưng dự án Moonlight Thủ Đức chỉ có khoảng 30% diện tích xây dựng, phần lớn còn lại là diện tích mặt hồ và các khu vực công viên, cây xanh. Các không gian được bố trí gọn gàng với phong cách tối giản càng giúp căn hộ thêm thông thoáng rộng rãi. Sống tại Moonlight Residences khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống văn minh đầy cảm xúc.

Mua bán căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất tốt ở phân khúc cho thuê trong tương lai. Bởi hiện nay tại hàng năm lượng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến HCM công tác, làm việc và sinh sống có chiều hướng tăng lên. Dự án Moonlight Residences xuất hiện góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết tại khu vực, trở thành một nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm 2019 của người dân nơi đây.