Môi trường sống đẳng cấp tại nhà phố Verosa Park

Để có thể đánh giá được khách hàng nào phù hợp với các sản phẩm của Verosa Khang Điền đang hình thành trong thời gian tới thì cần phân tích các đặc điểm liên quan đến dự án như môi trường sống, thiết kế của biệt thự Quận 9,… Nhat Pham & Cong su sẽ mang đến những thông tin thiết yếu cho nhà đầu tư dưới đây.

Tìm hiểu thêm về biệt thự Verosa Khang Điền tại video:

Môi trường sống đẳng cấp tại nhà phố Verosa Park

Ở Verosa Park Khang Điền sẽ hình thành môi trường sống cực kỳ đẳng cấp và có cảm giác đang tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Mật độ xây dựng ở đây thấp nên có nhiều không gian cho cảnh quan và tiện ích. Quận 9 cũng không phải là nơi có mật độ xây dựng quá cao nên khung cảnh thiên nhiên còn nhiều. Mang đến trải nghiệm hòa mình cùng thiên nhiên cho cư dân tại đây.

tien ich noi khu nha pho verosa park

Cũng như các dự án biệt thự, nhà phố được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh thì an ninh tại Verosa Park Khang Điền được đảm bảo 24/24, đem lại không gian sống an toàn và thoải mái nhất cho cư dân. Cũng chính là điều mà những người có thu nhập cao tại thành phố Hồ Chí Minh đang hướng tới.

Giá bán của dự án khá cao nên sẽ thu hút những người có thu nhập cao và thành đạt tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó ở đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp và văn minh. Có được lợi thế về môi trường sống nên rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra khoản tiện lớn để có được nơi ở tại đây. Do đó mà giá trị của biệt thự Verosa Khang Điền cũng sẽ được nâng cao lên.

Theo nhận định của Nhat Pham & Cong su, dự án Verosa Khang Điền còn là nơi người ta sẽ muốn vào mà không muốn ra, cộng với nhu cầu thị trường đang lớn, sản phẩm thì ít nên giá trị sẽ ngày càng tăng cao.

Hiện khách hàng đang tìm kiếm một dự án nhà phố biệt thự, thì chúng tôi đánh giá khách hàng nên tham khảo qua dự án Aqua City tại Đồng Nai. Chi tiết thông tin Aqua City Novaland sẽ được VnRep chia sẻ.

Biệt thự Verosa Park sở hữu số lượng sản phẩm ít

Hiện tại, theo thông tin từ chủ đầu tư thì quy mô của dự án xây dựng trên diện tích là 8 hecta. Nhưng số lượng sản phẩm chỉ có 294 căn nhà phố và biệt thự. Nên để sở hữu nhà ở tại đây là không dễ dàng. Với nhu cầu đang lên tại thị trường Quận 9, nhất là khi quỹ đất để xây dựng các dự án bất động sản không còn nhiều, thì không phải cứ có tiền là sẽ dễ dàng sở hữu biệt thự, nhà phố Verosa Park Khang Điền.

Do đó, việc có được nhà ở tại dự án này là thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp tại Verosa Khang Điền

Một trong những đặc điểm có thể dùng để Nhat Pham & Cong su đánh giá đối tượng khách hàng cho Verosa Khang Điền đó chính là thiết kế của dự án này. Bởi tùy thuộc vào đối tượng khách hàng khác nhau mà lựa chọn phong cách nhà ở khác nhau.

phoi canh verosa park

Biệt thự Verosa Park Khang Điền có thiết kế tân cổ điển đơn giản nhưng không đơn điệu, lại sang trọng và trang nhã. Nên rất nhiều người có thu nhập cao rất để ý tới những sản phẩm bất động sản có thiết kế như thế này. Bên ngoài mang đến cho họ sự đẳng cấp, lại không lỗi thời qua thời gian.

Bên ngoài của sản phẩm biệt thự, nhà phố Verosa Khang Điền được lát đá Marble có hoa văn rất sang trọng. Bảo vệ được bên ngoài trước tác động của thời gian. Đi cùng với đó là chi phí xây dựng khá cao nên giá thành của mỗi biệt thự, nhà phố tại đây rất đắt đỏ.
Tổng hợp từ những phân tích trên thị Nhật Phạm thấy được đối tượng khách hàng của Verosa Park Khang Điền là những người có thu nhập cao, ổn định và thành đạt, cũng như là các nhà đầu tư chuyên nghiệp.