Máy bơm nước thải Tsurumi vận hành như thế nào?

Máy máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành hiện tại, với công nghệ vượt trội của Saer nước Nhật Bản – Công nghệ nâng dầu độc quyền để giữ gìn đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. thêm tuổi thọ của máy máy bơm nước thải Tsurumi hưởng dụng trong nước.

> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn không thể thiếu được một số loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là chẳng thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để vận hành sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, sử dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết sau đây tất cả chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

quá trình kỹ thuật để chạy và hưởng dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Thử máy bơm nước thải tsurumi.

>>máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xi1mve

+ Trước khi đưa vào dùng chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm làm việc đẹp, đúng đề nghị.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, dòng điện năng sử dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng mình chẳng thể đọc được có biện pháp liên hệnhà phố cung cấp thiết bị để được giải thích trước khi vận hành. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy bơm nước thải 3pha nên lắp đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để chắc chắn vận hành của máy bơm và hãng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là loại máy máy máy bơm nước thải Tsurumi.

 

+ Do thiết bị tủ điện là một phần chẳng thể thiếu, khi chúng mình tiếp nhận tủ điện từ đơn vị cài đặt đặt thiết bị, chúng ta cần đề nghịnhà phố cung ứng cung cấp những thông số sản phẩm và một số cách thức dùng tủ điện sao đối vớiđảm bảo tính kỹ thuật và độ an toàn khi hoạt động thiết bị.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : Saer – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

điện năng : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng nước : 60 m3/h

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com