Máy bơm nước Matra – cánh bơm bị mòn

Máy bơm nước công nghiệp hiện tại thường dùng là máy bơm ly tâm trục ngang Matra là thương hiệu hàng đầu của Ý và thế giới.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn 

Trong cuộc sống hiện đại, máy bơm nước thải đang càng ngày càng trở nên rất quan trọng và chẳng thể thiếu ở trong mỗi gia đình,các cơ quan,các cơ sở sản xuất,các khu công nghiệp,.. bởi không có máy máy bơm nước thải thì việc tìm kiếm và công việc sử dụng nước hoặc là xử lý nước thải của con người trở nên thiếu thốn và khó đạt được hiệu suất công việc như mong muốn. tất thẩy những công việc liên quan đến nước như là khai thác nước, cấp nước hay là xử lý nước thải đều phải có máy bơm để có khả năng thực hiện mới đạt được Mục đích này yêu cầu. Với một số loại bơm như máy bơm Tsurumi, Matra thì khả năng hỏng hóc rất ít tuy nhiên với những loại bơm trên phân khúc thời điểm hiện tại thì hỏng hóc là vấn đề thường xảy ra.
những nguyên do khiến máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục mời quý khách theo dõi bài viết phần bên dưới cùng tất thẩy chúng tôi nhé.

1 ) Máy bơm chạy nhưng không lên nước hoặc là nước lên yếu.

nguyên do:

– Do bị tắc cửa hút ,tắc ở động cơ: Đối với máy bơm hút bùn, của hút của máy bơm thường có qui hoạch 1 lưới lọc rác hoặc ở một số các hãng bơm chìm nước thải cũng có bộ phận này, ví như như bộ phận này bị lấp đầy bởi một vài vật rắn như rác,chất bùn,các rễ cây thì máy bơm sẽ không thể hút nước lên được.

Khắc phục: Kéo máy bơm lên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ máy bơm.

nguyên do

 

– Máy bơm không đủ thông số cột áp : Do chọn lựa máy bơm chìm nước thải từ lúc ban đầu không được tư vấn kỹ đưa đến việc chọn lựa sai sản phẩm và không đủ cột áp hữu ích khiến máy bơm không thể đẩy được nước lên đến vị trí xác định.

Khắc phục: đề nghị đổi máy bơm với bên nhà cung ứng.

nguyên nhân: Hướng quay của bánh công tác máy bơm bị sai lệch hoặc do cánh bơm bị mài mòn , bị biến dạng,bị vỡ.

Khắc phục: Thay thế bảo dưỡng và sửa chữa.

2) Máy bơm đang hoạt động bị dừng lại đột ngột.

Kiểm tra một số nguyên nhân sau:

Nguồn điện: Có bị mất điện hoặc là bị mất pha ( đối với máy bơm chìm 3 pha ) hoặc bạn hãy kiểm tra dây dẫn có bị hư hỏng hay không.

Động cơ quá tải đưa đến việc cháy động cơ.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Khắc phục : Nhờ đến kỹ thuật để xác định nguyên do và sửa chữa kịp thời hoặc thay thế mới.

chú trọng: Phải ngắt hoàn toàn nguồn điện đấu với máy bơm trước khi chúng mình thực hiện việc kiểm tra sự cố để chắc chắn an toàn nhé.

3) Máy bơm phát ra tiếng kêu lạ:

nguyên do

Bị Vỡ ổ bi.

Trục động cơ của máy bơm bị lệch.

Có vật rắn bị lọt vào động cơ mà bơm chìm nước thải không thể đẩy lên khiến các vật này va đập vào cánh bơm.

Cánh bơm bị mài mòn hoặc bị biến dạng.

Khắc phục:

Kiểm tra tất thẩymột số nguyên nhân trên để xác định xác thực được và nhờ kỹ thuật sửa chữa và thay thế.

nếu như có trở ngại trong việc hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp, máy máy bơm nước thải hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được trợ giúp khả quan nhất.

>> máy bơm tsurumi Nhật http://bit.ly/2vQFEjQ