Máy bơm chìm nước thải tsurumi chính hãng có bước vận hành như thế nào?

Để máy bơm hưởng dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người sử dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn hưởng dụng bao gồm cả khâu lắp đặt ban đầu.

>> máy bơm bùn thải tsurumi

Trước khi đưa máy bơm vào sử dụng chúng ta cần:

1. Trước tiên chúng mình phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật lựa chọn hay không? Máy bơm vận hành điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất thẩy các phụ tùng hữu ích lưu thông kèm, kiểm tra máy bơm của mình có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy bơm nước thải

một số sự cố thường gặp khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải:

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

– Khi mua, cài đặt đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng dòng máy bơm, Mục đích này sử dụng như: chúng ta sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay máy bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, bơm nước thải có rác hay không, chạy trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt đặt máy bơm nước thải, bạn hãy chú ý lắp đúng hướng dẫn hưởng dụng của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn trong catalogue đi lại kèm.

– Khi lắp đặt đặt xong, các chúng mình phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được hoạt động lâu bền và an toàn, những chúng ta cũng nên chú trọng vấn đề này. sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện gây ra tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

– Nên đề nghị những Sales có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và lắp đặt ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

 

Khi tháo bơm hãy dự định một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không dùng lại được nữa Sau khi tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, biên soạn bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ dòng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. cài đặt ráp bơm

 

lắp đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy chú trọng các điểm sau đây:

(1) Khi lắp đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau thời điểm hoàn thành bước 1) của việc lắp lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có giải pháp quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi hoạt động máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích thước được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

Mọi chi tiết xin liên lạc

Xem thêm bình tích áp varemhttp://bit.ly/2hk1B6a

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com