Mặt bằng thiết kế hợp lý, hoàn hảo của dự án Palm Heights

 

 

Dự án can ho Palm Heights quan 2 nằm sát bờ sông Giồng Ông Tố và có quy mô thiết kế với 3 Block có hướng View sông Sài Gòn là chính và chỉ có một mặt Tòa 2 là nhìn vào khu vực thành  phố. Đây là một kiểu dạng thiết kế rất mở về cả cấu trúc cho tất cả các loại căn hộ tại Palm Heights Quận 2.

Căn hộ Feliz En Vista

Du an Palm City được đánh giá là một lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, nơi thể hiện được đẳng cấp sống. Chính bởi vậy mà dự án được chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết.

 

Một số thông tin của dự án

– Diện tích : 1,68 ha

– Quy mô: Gồm 3 block: T1, T2, T3

– Số tầng: 35 tầng và 1 tầng hầm chung dành để xe

– Mật độ căn hộ: 8 căn/sàn

– Tổng số căn hộ : 816 căn

– Diện tích căn hộ: 2 PN: 76 – 85m2: 538 căn

– Diện tích căn hộ: 3 Phòng ngủ: 105 – 123m2: 278 căn

 

Cũng giống như các dự án thuộc phân khúc cao cấp đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và theo phong cách Singapore như của du an Feliz en Vista thì các căn hộ của Palm Height được chủ đầu tư trang bị các thiết bị trong các căn hộ đều của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang lại một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất cho chủ nhân của can ho Feliz en vista trong tương lai.

 

Hiện tại dự án Palm Heights được chủ đầu tư đang mở bán đợt đầu tiên với giá khá ưu đãi. Chỉ từ  1,300 USD / m2. Đây là một mức giá được đánh giá là rất phù hợp với vị trí và tiềm năng của dự án.

 

Chủ đầu tư đưa ra một chính sách ưu đãi cho khách hàng cùng với tiến độ thanh toán được chia thành các giai đoạn nhỏ giúp khách hàng có thể thuận tiện nhất trong việc giao dịch căn hộ Palm Heights như sau:

 

– Đặt cọc: thanh toán 10%

– Ký hợp đồng mua bán căn hộ Palm Heights (tháng 5/2017): thanh toán  10%

– Còn lại mỗi tháng thanh toán 1 – 1,5% giá trị căn hộ.

– Bàn giao nhà quỹ 2/2019: 45%

– Quý khách hàng nhận sổ hồng: 5% cuối cùng.