Mặt bằng căn hộ Vista Verde

Căn hộ Vista Verde được tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Singapore mang đến cho một không gian sống hoàn hảo tại dự án.

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

Ngoài ra Vista Verde được các nhà thiết kế và đơn vị xây dựng tính toán rất kỹ lượng đến chi tiết nhỏ nhất, mang đến giá trị đến từng m2 trên căn hộ.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Vista Verde

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

+ Mặt bằng tòa T1 Vista Verde

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

+ Mặt bằng tòa T2 Vista Verde

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

+ Mặt bằng tòa Orchid Vista Verde

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

+ Mặt bằng tòa Lotus Vista Verde

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

Thiết kế căn hộ Vista Verde

Trong những căn hộ hiện đại, việc tận dụng ánh sáng môi trường thiên nhiên được đưa vào ngay từ lúc thiết kế thi công dựng. Đó không chỉ là tối đa hóa ánh sáng trong từng căn hộ mà cả trong tòa nhà, khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Một trong những dự án căn hộ tiêu biểu cho xu hướng này phải nói đến Vista Verde tọa lạc ngay trung tâm hành chính phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – TPHCM do liên doanh CapitaLand – Thiên Đức đầu tư. Không chỉ kế thừa các mẹo vặt làm sáng và rộng không gian như đã kể trên, các căn hộ được thi công mới hoàn toàn từ các nhà trở nên tân tiến BĐS chuyên nghiệp quốc tế như CapitaLand đã phát huy tối đa giá trị sử dụng cũng như tiết kiệm năng lượng.

Căn hộ Vista Verde đều có phòng khách và phòng ngủ có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí cửa sổ ở các phòng được quyết định kỹ lưỡng vừa đảm bảo thiết kế hợp lý vừa đón sáng tốt nhất cho gian phòng. Điểm nhấn sáng tạo trong thiết kế là những không gian thích hợp như góc làm việc, phòng vui chơi hay lối đi phát sinh tủ quần áo đều mang lại cho tất cả những người ở cảm giác rộng rãi, thoải mái. Các thiết bị sử dụng như tủ bếp, đèn, gương, rèm…trong những căn hộ mẫu cũng được tính toán một phương pháp cẩn trọng từ thiết kế, màu sắc, vị trí… như một sự gợi ý “chuẩn thông thoáng” cho cư dân

Mặt bằng căn hộ Vista Verde

Căn hộ Mẫu Vista Verde

căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde căn hộ mẫu Vista Verde

0913756339