Lý do nói Gem Riverside dự án tốt nhất của Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 2 https://goo.gl/H93uwd, không gian sống thoáng đãng. Từ dự án Gem Riverside của Đất Xanh cư dân dễ dàng di chuyển thuận tiện tới quận 1 chỉ khoảng 4 phút, đến quận 7 chỉ 10 phút, đến các quận lân cận trong nội thành khác cũng chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, Xa lộ Hà Nội, đại lội Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Sài Gòn, ….. và đặ biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

can ho gem riverside

Gem Riverside dự án tốt nhất của Đất Xanh

Không những thế việc bàn giao Luxcity như một lời xác nhận tên tuổi của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt hàng loạt chung cư mới nhằm phục vụ yêu cầu nhà ở ngày một tăng thêm của dân cư như: dự án LuxGarden, Opal Skyview Đất Xanh, Gem Riverside, LuxRiverview… Cũng tương tự như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thắng lợi với kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden Quận 7 đã xử lý nhanh chóng 90% sản phẩm chỉ trong 3 tháng truyền thông và ban báo. Gem Riverside cũng đã được quý khách quan tâm và đặt nhiều hy vọng.

Hiện nay căn hộ cao cấp quận 2 được nhiều khách hàng tìm đến với một nơi an cư hoàn hảo và các nhà đầu tư chuyên nghiệp bỏ tiền vào với một mục tiêu đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn http://bit.ly/2vUIF3R, nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp quận 2 có thể thẽo dọi tại đây:

Những công trình của Đất Xanh tất cả tụ họp tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp đến Đất Xanh cũng quảng bá đồng loạt dự án mới ở Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất sạch của của mình. Chi tiết, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh quảng bá căn hộ Luxgarden. Còn ở khu đông, Đất Xanh quảng bá Opal Skyview Phạm Văn Đồng ở Quận Thủ Đức và dự án Gem Riverside ở Quận 2. So với các Luxgarden Đất Xanh hay căn hộ Opal Skyview thì Gem Riverside có quy mô lớn hơn. Đây cũng được coi là dự án đắc địa của Đất Xanh với số lượng gần 3000 căn hộ.

Công trình Gem Riverside nổi bật nhất của Đất Xanh

Những công trình Luxgarden Đất Xanh hoặc Gem Riverside Quận 2 đều chung một dạng cấu trúc cao cấp, tỉ mỉ, được xây dựng bởi nhà thầu uy tín và giám sát chất lượng. Trên hết là giá cả công bố cực kì thu hút quý khách hàng. Qua đó, khả năng bán được các sản phẩm công trình của Đất Xanh nhanh chóng và rủi ro ít. Nhờ đó, quy trình xây dựng mau chóng khiến quý khách hàng tin cậy và đồng hành dài lâu.

Vào đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt các bước chân đầu tiên tại Quảng Nam với dự án du lịch resort ưng chuẩn việc phối hợp đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Điều này chứng minh Đất Xanh đã thực hiện chuyển qua những kênh đầu tư và từng bước vươn lên thành một thương hiệu mạnh mẽ về thị trường Tp.HCM của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Mong rằng cùng với uy tín, bản lĩnh, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Tập đoàn Đất Xanh sẽ ngày một có nhiều dự án thành công hơn nữa nhằm đóng góp thúc đẩy sự phát triển mau chóng của thị trường BDS tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chu