Lý do nên mua Sun Grand Marina Tow Hạ Long là gì?

Căn hộ Sun Grand Marina Town vừa được tập đoàn bất động sản Sun Group xây dựng tại Quảng Ninh và dự kiến sẽ mở bán các sản phẩm đầu tay vào tháng 5 năm 2021. Với sản phẩm này thì chúng ta có những lý do gì để đầu tư? Tìm hiểu ngày lý do nên mua căn hộ Sun Grand Marina Town qua phân tích của chuyên gia canhovistaverde.org trong bài viết sau đây.

Quý khách quan tâm đến dự án Sun Grand Marina Hạ Long có thể cập nhật thông tin giá bán chính thức từ chuyên gia Trần Đình Hiếu tại đây: Sun Grand Marina Town. Cập nhật thông tin, tư vấn khách hàng chọn mua căn hộ & shophouse Sun Grand Marina Town cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

can ho sun grand city marina ha long

Sun Grand Marina Town tọa lạc tại vịnh di sản

Vị trí nằm bên trong khu bảo tồn thiên nhiên Vịnh Hạ Long là di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới chính là lợi thế nổi bật mà chúng ta nên mua căn hộ và shophouse trong dự án Sun Grand Marina Town.

vi tri sun grand city marina ha long

Vị trí nằm ngay mặt tiền hướng biển của biển Bãi Cháy và nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối nhiều khu vực của Hạ Long. Xung quanh khu vực là các khu vui chơi giải trí lớn như Sun World Hạ Long và các khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

Với điều kiện mặt tiền của đường lớn và khu vực sôi động với nhiều du khách thì việc kinh doanh shophouse và căn hộ cho thuê của dự án Sun Grand Marina Town sẽ được nhận định là rất hiệu quả.

Thiết kế nổi bật của Sun Grand Marina Town

Thiết kế mới lạ và có nhiều nét chấm phá là những gì mà người ta nói đến phong cách kiến trúc của dự án chung cư Sun Grand Marina Town được xây dựng tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Căn hộ và shophouse Sun Grand Marina Town được hợp tác bởi đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng đã tạo nên một kiểu mẫu kiến trúc khác biệt so với những gì có mặt tại Bãi Cháy, Hạ Long hiện nay. Quý khách có thể cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế trong kiến trúc của dự án do Sun Group làm chủ đầu tư đang dần hình thành ngay tại mặt tiền đường Thương Cảng – Kỳ Quan.

Đây sẽ là những căn hộ khẳng định sự đẳng cấp của chủ nhân thông qua hình ảnh thiết kế độc đáo và sang chảnh của mình.

Chủ đầu tư Sun Grand Marina Town chính là Sun Group

Sun Group một cái tên nói lên tất cả và đây cũng chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ Sun Grand Marina Town Hạ Long. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn của thị trường Việt Nam và đặc biệt là có thế mạnh trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong thời gian qua Sun Group đã rất thành công với nhiều dự án nghỉ dưỡng của mình và tiếp theo đó là dự án Sun Grand Marina Town tại Hạ Long. Đây là một trong những công trình chiến lược giai đoạn 2021 của doanh nghiệp với mục tiêu phát triển tổ hợp căn hộ sang trọng và shophouse thương mại kinh doanh hiệu quả.

Hiện tại vẫn chưa có giá bán của dự án Sun Grand Marina Town nên ngay khi có thông tin chính thức thì canhovistaverde.org sẽ cập nhật và đánh giá về vấn đề này để Quý khách có thể tham khảo thêm.

Trên đây là những lý do nổi bật mà chúng ta không thể bỏ qua dự án shophouse và căn hộ Sun Grand Marina Town được triển khai tại Hạ Long, Quảng Ninh.