Lợi tức thấp nhất là bao nhiêu khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : ghé thăm trang web bất cứ lúc đầu tư vào công việc nào chúng ta đều quan tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi nhuận lớn, lâu dài và bền vững nhất. Đối với việc đầu tư vào bất động sản cũng vậy, việc lựa chọn được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện nay không hề đơn giản gì do quá nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi nhuận ít nhất cho nhà đầu tư của công trình này rất hấp dẫn.

Park Riverside Mik Công trình nhà phố biệt thự của Mik https://goo.gl/AEoSGw liền kề sở hữu những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Công trình Park Riverside vẫn là 1 trong những sản phẩm làm cho siêu lòng mọi quý khách sở hữu những ưu điểm nổi bật.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Condotel intercontinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html được cấu trúc bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng khác biệt và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng tăng giá thành nổi trội, là công trình Condotel đầu tiên được giải thưởng Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư đáng tin cậy phối hợp cùng đơn vị quản lý và hoạt động lâu năm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn cam kết cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Dự án Empire City https://goo.gl/svoaTx công trình tập kết các nguyên tố mơ ước cho môt nơi an cư hoàn hảo quận 2,Empire City mở ra một ko gian tiên tiến, đẳng cấp song song kiến tạo thời trang sống đẳng cấp, thời thượng và phối hợp với thiên nhiên ngay giữa trọng điểm thị thành Hồ Chí Minh.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số lượng thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến độ thanh toán linh động, phục vụ tất cả đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận ít nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán sớm so với tiến trình quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa đa dạng yếu tố đặc biệt hấp dẫn du khách lúc đến với Phú Quốc bởi nét đẹp của biển xanh và sự hào nhoáng, cao cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Nhân tố này minh chứng cho lợi tức không nhỏ lúc cho mướn các căn hộ – biệt thự của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư rất cuốn hút, hiếm có với tiềm năng sinh ích lợi dài lâu, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để mua được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên mức độ hot của công trình này càng tăng cao và chỉ những khách hàng nhanh tay mới nắm được cơ hội vàng cho mình.