Lợi thế nào từ vị trí của Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde

Giới bất động sản chưa bao giờ sốt đến thế khi Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde được ra hàng thị trường như bây giờ. Dự án bất động sản tiềm năng trên vùng đất đường Đồng Văn Cống, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh – Khu dân cư Thạch Mỹ Lợi, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh này được ví dụ môt thanh nam châm vô cực, có sức mạnh cuốn hút toàn bộ các giới đầu tư xuống tiền không tiếc tay. Tuy nhiên, sự xuống tiền không tiếc tay này hẳn phải có nguyên nhân chính đáng của nó. Chắc chắn những nhà đầu tư lão luyện trong nghề này đã nhìn thấy những điểm lợi nhuận rất là lớn đến từ dự án căn hộ vàng này. Ngay từ khi mới chỉ nằm trên giấy tờ, căn hộ Vista Verde capitaland đã chờ mong một tiềm năng sinh lời cao không ngờ tới. Thị trường bất động sản bắt đầu xôn xao và ai lấy cùng đều cố tìm cho mình một “ chân” để len lỏi vào khối đầu tư đồ sộ này.

Vista Verde

Khu Vista Verde tầm nhìn thông thoáng

Trong suốt thời gian qua, CĐT dự án căn hộ hạng sang Vista Verde luôn chọn những vị trí chiến lược của quận 2 để phát triển các dự án căn hộ De La Sol,D1 Mension, D-Edge,Feliz En Vista, The Vista … và gần đây nhất là Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde. Đây là khu vực Bên cạnh quận 2 sẽ được quy hoạch trở thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của Tp. Hồ Chí Minh. khu căn hộ hạng sang Vista Verde tọa lạc tại Đồng Văn Cống, Phường Thạch Mỹ Lợi là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có quy mô hơn 12.855 m². Sở hữu vị trí chiến lược bên hồ cảnh quan, cách Bệnh viện và hệ thống trường đại học lớn… chỉ 2km, Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde mang đến môi trường sống yên bình, tiện nghi cho mỗi cư dân. Giá chỉ từ 36tr/m2 (đã gồm VAT & full nội thất cao cấp).

Liên kết vùng cũng là một trong những ưu điểm lớn của căn hộ Vista Verde capitaland . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án căn hộ lớn khác nên tiện ích tại dự án căn hộ được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là khá hoàn thành và đồng bộ có thể mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án căn hộ một đời sống tiện nghi và đầy đủ. Cuối cùng là các tiện ích phát triển con người và chăm sóc sức khoẻ: trường học dành cho trẻ em thiết kế và đào tạo theo chương trình quốc tế, tạo cho các em khả năng tự tin khi giao tiếp, chủ động và hoà đồng với bạn bè. Thêm vào đó là mô hình trung tâm y tế gia đình, chăm sóc sức khoẻ của toàn bộ các cư dân sẽ có những vấn đề khó khăn.

Vista Verde Sunshine Group giỏ hàng mới

Với phong cách thiết kế của người Nhật chú trọng không khó tinh tế, hài hòa với tự nhiên thì Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde hội tụ đủ những đặc điểm đó, tận dụng hướng gió và ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho văn phòng, căn hộ chung cư của bạn trở về với tự nhiên mang đến cảm giác yên bình, thư giản. Nhận thấy điểm sáng căn hộ chung cư cao cấp giá chỉ dao động 3.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ thiết kế 2 phòng ngủ gây chú ý tới thị trường bất động sản phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh đặc trưng là Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde chờ mong sẽ là dự án căn hộ lôi kéo trong thị trường bất động sản năm 2019.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-1-phong-vista-verde/

Thực tế, với giá trị trên chục tỉ đồng – Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde không phải “hàng dễ mua”. Do đó, đa số quý khách hàng đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde, đặc trưng trong thời gian gần đây. Từ đầu năm đến nay, giá căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde đã tăng gần 10% nhưng không vì thế mà số lượng giao dịch giảm. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần qua, số lượng và giá trị các giao dịch thành công tại khu đô thị được mệnh danh là “đáng sống bậc nhất Việt Nam” này đang “tăng nhiệt” rõ rệt. Căn hộ chung cư hạng sang Vista Verde là một trong những dự án căn hộ địa ốc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khu địa ốc này chờ mong sẽ trở thành một trong những “điểm nóng” chung cư mới không thể nào bỏ lỡ trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ Vista Verde