Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng đẳng cấp Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside

Tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mua nhà tại những dự án căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế rất được ưa chuộng. Điển hình là dự án căn hộ chung cư tại KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com mới được chủ đầu tư ra hàng thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1.6 tỷ/căn.

KingDom Riverside

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside

Căn hộ KingDom Riverside nằm trong quần thể các khu dân cư mới phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án căn hộ chung cư mong chờ sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, đẳng cấp trong tương lai gần. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 8… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Tây Nam.

 

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án căn hộ chung cư như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Căn hộ KingDom Riverside là điển hình của một nơi ổn định chỗ ở cung cấp một đời sống đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể chọn lọc làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh kế cạnh bởi hệ thống giao thông rất là thuận lợi.Trong dự án còn được thiết kế riêng một khu để trồng cây xanh và lát gạch làm con đường đi bộ cho các hộ dân sống trong căn hộ. Ở đây bạn có thể làm nơi tập gym mỗi sáng của bạn cũng thể làm nơi đi dạo buổi tối của bạn và gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

 

Thuận lợi về đầu tư tại Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside

 

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia khu căn hộ hạng sang KingDom Riverside. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ chung cư trên thiết kế gồm 2 tòa tháp với chiều cao 18 tầng. Trong đó khối đế 2 tòa có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư giá rẻ bắt đầu từ 18 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Những căn hộ chung cư giá rẻ mẫu Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside được phân tích rất cao.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ chung cư giá rẻ xanh, bằng một loạt các dự án căn hộ chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế lúc đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý vị mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Các Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside cung cấp được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Mô hình căn hộ chung cư giá rẻ hoàn hảo Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, thuận lợi lúc đi vào sử dụng. Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã chính thức mở bán, quý vị để ý có thể hotline với chúng tôi ngay để được trợ giúp và cập nhật Tiến độ Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside.