Laimian City Quận 2 | Phi vụ của HDTC & đối tác

Laimian An Phú đang trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú của quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi chất lượng của căn hộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá chất lượng của căn hộ quận 2 này nhé.

Quý 2/2019 chủ đầu tư HDTC chính thức trình làng sản phẩm nhà mẫu Laimian City – Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế qua giới thiệu chi tiết của Lê Đình Phong. Lựa chọn không gian sống sang trọng tại căn hộ cao cấp Quận 2.

Hado Centrosa Garden đang là một trong những dự án “ gây bão “ trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 10. Dự án là một trong những sản phẩm đậm chất thương hiệu của tập đoàn Hà Đô được triển khai xây dựng ngay trục đường 3/2.

Dự án chung cư Hado Centrosa Garden được đầu tư xây dựng 6,85 hecta, mật độ xây dựng 39.59%. Đây là một trong những dự án căn hộ trung tâm được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá có sức mưa lớn Sau khi dự án này được mở bán. 

Chủ đầu tư Hà Đô đã chia ra số tiền 5.000 tỷ đồng để chính thức Khởi công dự án vào tháng 1 năm 2012 và đã hoàn thành vào tháng 3 năm 2018. Hiện tại có một số sản phẩm căn hộ Hado Centrosa Garden quận 10 được bán lại và cũng có những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chuyển nhượng từ dự án này.

Thông tin chính thức chung cư quận 10 cập nhật 2020 của Lê Đình Phong có trong bài viết Hado Centrosa Garden sẽ cung cấp đầy đủ những vấn đề cần thiết cho các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ Quận 10

 nha mau laimian city

Bài viết liên quan:

Dự án Laimian City đơn vị hợp tác là ai?

Dự án Laimian City được đánh giá cao về chất lượng bởi nó được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sinh sống tại đây.

Đơn vị thực hiện căn hộ quận 2 này đều là những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý nhất về không gian sống mới mẻ với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp.

Chủ đầu tư dự án chung cư quận 2 cao cấp đó chính là đơn vị HDTC. Đây là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, được biết đến với nhiều dự án có tầm cỡ lớn. Thương hiệu này luôn lựa chọn hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng trong khu vực, để mang lại diện mạo hoành tráng và đem đến sự thành công cho các dự án mà chủ đầu tư này đứng tên. Đến với các dự án do chủ đầu tư HDTC phát triển, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý với nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời ngay tại căn hộ mà mình sinh sống.

Dự án chung cư quận 2 Laimian City là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư HDTC với đơn vị nhà thầu thi công Delta với nhiều năm kinh nghiệm. Uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị thầu đã làm nên sự thành công của căn hộ quận 2. Đơn vị thi công Delta khẳng định tên tuổi của mình với nhiều dự án thành công tiêu biểu như dự án Bitexco Financial Tower, Royal city, Lotte Center, Times city, Vinpearl Phú Quốc … Sự thành công của các dự án sẽ được khẳng định một cách rõ rệt hơn bởi sự tham gia của các đơn vị có năng lực tốt như vậy. Đến với dự án mới của chủ đầu tư HDTC lần này, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng và ưng ý về sự lựa chọn trong không gian sống của mình.

Với sự uy tín được chứng nhận qua nhiều dự án của nhà thầu Delta, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng thành công cao cũng như chất lượng đẳng cấp của căn hộ Laimian City.

Xem thêm: Bàn giao xong mặt bằng đường Lương Định Của

Giá bán chính thức Laimian City HDTC

Mức giá bán của dự án  Laimian City được bán với mức giá dự kiến từ 35-40 triệu/m2. Theo đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal Team thì mức giá can ho quan 2 này được đánh giá là rất hợp lý và mềm so với các dự án cùng phân khúc khác, thậm chí là mềm nhất trong khu vực quận 2. Đây được xem là một lợi thế mà quý khách hàng và các nhà đầu tư đáng chú ý để có thể sở hữu được một căn hộ đảm bảo được môi trường an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Lê Đình Phong đánh giá cao về những lợi thế mới mẻ, hiện đại và tuyệt vời từ dự án chung cu quan 2, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những môi trường sinh sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, mang đến sự hài lòng mọi cư dân khi sinh sống tại dự án này.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về chất lượng của dự án Laimian City. Với những ưu điểm vượt trội của dự án quận 2 này chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống tại đây.