La Viena Valley Biệt thự Nhà phố thiết kế thông minh nhiều tiện ích

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía Miền Bắc Hòa Bình, dự án Biệt thự La Viena Valley đang làm tăng sức nóng của thị trường nhà đất khu vực với những thế mạnh vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

La Viena Valley

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/quy-trinh-mua-ban-chuyen-nhuong-can-ho-nha-pho-dat-dai-da-co-so-do/

Biệt thự nhà phố và biệt thự La Viena Valley Lâm Đồng thiết kế thông minh

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Miền Bắc của Hòa Bình, nằm ngay trên trục đường chính của Hòa Bình, DT433,nối liền các tuyến đường chính như DT433, Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình mang trong mình lợi thế không thể nào lý tưởng hơn. dự án La Viena Valley Liên Việt Hoàng Gia là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia chuyên phân phối những dự án bất động sản ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Không chỉ mang tới cho quý khách một không gian nhà ở sang trọng và tiên tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án Biệt thự La Viena Valley còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ. dự án Biệt thự La Viena Valley được đầu tư hệ thống tiện ích hết sức tiên tiến như siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được chủ đầu tư chăm chút để mang tới cho quý khách một cuộc sống hàng ngày tốt nhất, lý tưởng nhất, đồng thời một cuộc sống hàng ngày cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. dự án Biệt thự La Viena Valley Liên Việt Hoàng Gia có một môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu hết sức tốt. Mặc dù sở hữu một diện tích xây dựng khá lớn, xong đa số diện tích, chủ đầu tư dành để phối cảnh dự án Biệt thự, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT một không gian sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất cho cư dân. Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình có một hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án bất động sản cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ hết sức đẹp và nhiều màu sắc.

La Viena Valley Liên Việt Hoàng Gia nhiều tiện ích

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách khi bước chân vào với Biệt thự tại dự án La Viena Valley Liên Việt Hoàng Gia. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và nhà phố. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Biệt thự bạn cũng đều ngửi thấy. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án bất động sản chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình. Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Hiện tại, số lượng Biệt thự chưa giao dịch tại Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình không còn nhiều, quý khách chú ý và có yêu cầu tham khảo giá bán Khu dự án La Viena Valley Hòa Bình mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Trích bởi: chung cư Vista Verde