Khu Quy Nhơn Pearl: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Lấy ý tưởng khu dân cư sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.. dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành đem đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và có nhu cầu sở hữu căn hộ trong không gian xanh – an – lành đẳng cấp bậc nhất VN thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của khu Quy Nhơn Pearl so với các dự án căn hộ đẳng cấp cùng khu vực.

Quy Nhơn Pearl

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Quy Nhơn. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Quy Nhơn. Kết hợp với đó là sự tuyệt vời trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định nằm ngay trung tâm khu dân cư Hưng Thịnh. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND Quy Nhơn. Trung tâm hành chính mới của Quy Nhơn sẽ được hình thành tại khu vực Quy Nhơn.

Đến với dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành những giá trị tốt nhất của đời sống sẽ được đem đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới căn hộ chung cư bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một bí quyết trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Không chỉ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, khu dự án Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành còn góp phần gắn kết cộng đồng dân cư. Mỗi tầng của khu căn hộ đều có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 100m2. Đây sẽ là nơi giải trí vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho người già. Không gian sinh hoạt cộng đồng cũng chính là điểm riêng biệt chỉ có tại khu Quy Nhơn Pearl.

khu Quy Nhơn Pearl chọn lựa tuyệt vời cho đời sống trẻ

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Cới mật độ xây dựng dao động 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Quy tụ thành 1 khu dân cư bề thế, mỗi tòa chung cư tiếp giáp với 2 mặt đường. Và số đông dao động không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại khu Quy Nhơn Pearl đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. khu Quy Nhơn Pearl được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tân tiến và tân tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nhơn Hội New City

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất địa cầu sẽ khiến khu Quy Nhơn Pearl mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ cao cấp. Sống trong các khu Quy Nhơn Pearl, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Nói đến khu Quy Nhơn Pearl là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án căn hộ này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều căn hộ cao cấp khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư khu Quy Nhơn Pearl còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp. Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Để cập nhật thông tin công bố khu Quy Nhơn Pearl đợt tiếp theo, quý khách hàng vui lòng liên hệ số nhân viên kinh doanh để được đáp ứng nhanh nhất.

Trích bởi: chung cư Vista Verde