Khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt hướng phong thủy tốt nhất

Một điểm tốt không thể không nhắc tới khi sinh sống tại Đô Thành, cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Khu thành thị Đô Thành xanh mát yên bình với hồ cảnh quan – một trong những hồ lớn và đẹp nhất Quy Nhơn sẽ mang đến một môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

 Wyndham Sailing Bay Resort

căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt hồ bơi đẳng cấp

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. – trục đường chính kết nối các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn nằm cạnh hồ cảnh quan rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…. khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt thực sự phát triển thành môi trường sống sinh thái tuyệt vời ngay trong lòng nội đô. Bình Định với địa điểm tọa lạc thuộc cửa ngõ phía Miền Trung Quy Nhơn, đây là một địa điểm chiến lược, đem lại nhiều lợi thế với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, phong phú cả về đường bộ và đường thủy. Chính bởi thế mà Bình Định đã được ghi nhận là điểm nối giữa khu Miền Trung và các khu vực khác của Quy Nhơn. Vì vậy mà khu vực này có rất nhiều các dự án chung cư cao cấp, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu đến từ nước ngoài và cả ở trong nước. Từ đó kiến tạo nên một hệ thống các khu dân cư thông minh tuyệt vời đang hình thành tại nơi đây.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi kết nối người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối… dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn được đầu tư xây dựng hơn 100 tiện ích nội khu tương đối cao cấp, cư dân sinh sống tại căn hộ hạng sang 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. đều được chăm sóc, tư vấn tốt nhất và tha hồ ăn uống, vui chơi, mua sắm, ngay trong khuôn viên dự án căn hộ, những tiện ích vượt bậc trong dự án chung cư số một Trần Thủ Độ là: công viên cây xanh cực lớn, hệ thống hồ bơi nghĩ dưỡng hiện đại, kết hợp với đường chạy bộ chân mây, sảnh tiếp khách sang trọng chuẩn 5 sao. Với bán kính dao động 3km cư dân căn hộ hạng sang 3 mặt tiền đường Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. cũng được tiếp cận với những tiện ích ngoại khu cũng không thua kém phần sang trọng.

Dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt giữa trung tâm

Căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ tại căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn, toàn bộ các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không có một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Dự án được xây dựng gồm 2 tòa cao 2 trong đó 1 block cao 41 tầng và 1 block cao 36 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ hạng sang hai và ba phòng ngủ diện tích: 52m2 đến 85 m2. Mật độ xây dựng thấp 40%. Tại Khu thành thị Đô Thành đã đầu tư đã đi vào hoạt động đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, vượt bậc là quảng trường và hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Trong thời điểm này, bảng giá khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 4 tỷ/căn cho một căn hộ. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt.

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: can ho cao cap Quy Nhon

Tham khảo bởi: Canhovistaverde.org