Khu dự án The New City Châu Đốc riêng tư tuyệt đối thiết kế mở

Khách hàng vừa có thể tận dụng giá bán The New City Châu Đốc để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng địa điểm thuận lợi, dự án đất nền biệt thự và nhà phố này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp giữa năm.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang riêng tư tuyệt đối

Không quá khi nói rằng: “Vị trí khu dự án The New City Châu Đốc An Giang đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc”. Tại Khu vực này, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang mang một sứ mệnh quan trọng khi trở nên dự án đất nền biệt thự và nhà phố lưu thông các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc Dự án đầu tay. Với sự lưu thông này, thương hiệu Thiên Minh sẽ mang đến một lưu thông vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố một đời sống sang trọng, cao cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị Đất nền của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho giá bán The New City Châu Đốc tăng thêm nhiều giá trị hơn nữa. khu dự án The New City Châu Đốc An Giang An Giang được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe đảm bảo 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Biệt thự The New City Châu Đốc thiết kế mở

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án The New City Châu Đốc đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Khu dự án The New City Châu Đốc được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Khu dự án The New City Châu Đốc như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Đây chính là một số lý do mà nhiều người quan tâm đến dự án nhà phố và biệt thự, dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang trong giai đoạn đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều KH đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn giải thích mua trả góp rất là tiện lợi cho khách hàng. Quý vị quan tâm và đang tìm hiểu nhận bảng giá Khu dự án The New City Châu Đốc năm 2021 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Tham khảo bởi: Canhovistaverde.org