Khu dự án Queen Pearl mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Dân cư đổ xô về tỉnh Bình Thuận lập nghiệp, kinh tế ngày dần phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án đất nền được tận dụng tối đa nên rất ít dự án đất nền có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Khu dự án Queen Pearl ra đời như một lời hỗ trợ lý tưởng về một cuộc sống hàng ngày xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né tầm nhìn tuyệt mỹ

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết ghi điểm với quý vị với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp bao gồm các biệt thự và nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 27.2 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 45%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng địa điểm vàng. Dự án nhà phố cao cấp sau khi đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Không gian dự án đất nền còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Bình Thuận. nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua Queen Pearl Phan Thiết. Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá địa cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đẹp sang trọng

Tất cả những tiện ích cuộc sống hàng ngày hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các biệt thự và nhà phố chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng đô thị sầm uất. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Queen Pearl đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Nghiên Cứu Thông tin Khu dự án Queen Pearl tại: đất dự án Phan Thiết

Chủ đầu tư của Khu dự án Queen Pearl là Tân Việt Phát. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Tân Việt Phát rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền nổi trội như dự án Ocean View,Biệt thự biển Acenza Villas. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Tân Việt Phát quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền Khu dự án Queen Pearl. Khu dự án Queen Pearl trở nên dự án đất nền đáng sống nhất của tại Phan Thiết trong năm 2018 tới.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Vista Verde