Khu dự án Lovera Premier Bình Chánh có gì đặc biệt ?

Như đã thông tin,biệt thự và nhà phố tại Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và bất động sản là Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền và Không. Ngân hàng Không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án bất động sản và quý vị mua đất nền nhà phố. Chính sách bán hàng của Khu dự án Lovera Premier Bình Chánh hiện tại được đánh giá là ưu đãi nhất thị trường, đặc trưng trong phân khúc nhà ở biệt thự và nhà phố.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: Dat Nen Di An

Đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền môi trường tiện nghi

Tổng diện tích của công viên trên trục Trịnh Quang Nghị, trong đó hồ cảnh quan chiếm đến chính là lợi thế mà dự án Lovera Premier Bình Chánh có được lúc tọa lạc tại địa điểm giao cắt Trịnh Quang Nghị và Dương Đình Nghệ. Bên cạnh mặt dễ dàng về giao thông, lúc đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và xuất sắc nhất Bình Chánh hiện nay, giao thông thông thoáng, dễ dàng lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ cảnh quan sẽ là địa điểm được rất nhiều quý vị hứa hẹn và ngóng chờ. Hệ thống hạ tầng giao thông của nhà phố Lovera Premier Bình Chánh phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến nhà phố Lovera Premier Bình Chánh không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không được bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án Lovera Premier Bình Chánh hứa hẹn sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong 1 môi trường sống tuyệt vời.

Dự án đất nền Lovera Premier Bình Chánh thiên nhiên xanh

Các sản phẩm của CĐT nhà phố Lovera Premier Bình Chánh rất đa dạng và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tnr-grand-palace-phu-yen/

Đối với những quý vị đang tìm hiểu mua nhà để ở thì Khu dự án Lovera Premier Bình Chánh là 1 sự quyết định xuất sắc và tiềm năng bởi những giá trị đời sống mà dự án bất động sản mang lại là rất lớn, hơn nữa giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, mang lại 1 đời sống xuất sắc nhất cho khách hàng. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí đắc địa như vậy Khu dự án Lovera Premier Bình Chánh sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài xuất sắc xứng đáng là nơi an cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là thời cơ đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Vista Verde