Khu đô thị Thanh Hà New City Biệt thự chủ động tài chính gần bên sông

Là 1 dự án biệt thự và nhà phố lớn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico mới được chính thức mở bán cách đây ít ngày, nhưng theo tiên đoán của các chuyên gia, Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án biệt thự và nhà phố chắc chắn cho KH cả về quyền lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Xem Ngay: https://thanhha-newcity.com/gioi-thieu/

Biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà chủ động tài chính

Mỗi lúc nhắc tới khu dân cư mới khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà . Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Hải Dương . Góp phần làm thay đổi diện mạo của xã Tân An, Hải Dương từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Hải Dương. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Hải Dương và các khu vực liền kề như Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Ninh Giang, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng và Bình Giang.

du an Thanh Ha New City có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng cực kỳ hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là 1 sản phẩm đáng tiền để đầu tư. Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Biệt thự hạng sang; siêu thị đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Hệ thống tiện ích xanh: khu dự án Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà chỉ giới hạn mật độ xây dựng 30 – 40% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương gần bên sông

Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà là tổ hợp gồm 9,3 ha, Diện tích Đất ở: 37,42%, Diện tích Đất TMDV: 3,38%, Diện tích Đất giao thông: 41,35%. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Biệt thự từ 100-500m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Biệt thự thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Biệt thự nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố bởi thế Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City xã Tân An đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới 1 môi trường sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch chắc chắn những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì chủ đầu tư đã sử dụng 1 hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Thông tin tại: dự án Vista Verde