Khu đô thị Seamall Bình Châu điểm nhấn đặc biệt sau vị trí

dự án Seamall Bình Châu GKG được xây dựng tại đường Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc một trong những dự án biệt thự và nhà phố nằm ở địa lí đắc địa nhất lúc nằm ở một trong những vị trí kim cương nhất của huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sở hữu thiết kế nổi bật cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án biệt thự cao cấp đang tạo ra một sức hút nóng trên thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Seamall Bình Châu

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group quy hoạch bình châu

Khu đô thị Seamall Bình Châu Bà Rịa đậm nét Việt Nam

Được đầu tư bởi Tập đoàn Kim Tơ danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp Kim Tơ Group, đất nền Seamall Bình Châu khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có thông tin dự kiến. Hiện dự án biệt thự và nhà phố đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang đến khu nhà phố và biệt thự cao cấp, tích hợp tiện ích hàng đầu cùng không gian ổn định gia đình sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khu đô thị Seamall Bình Châu dường như nổi bật hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền cao cấp, Khu đô thị Seamall Bình Châu huyện Xuyên Mộc như muốn quý khách hàng phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Tập đoàn Kim Tơ, quý khách hàng sở hữu căn dự án Seamall Bình Châu GKG cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Tập đoàn Kim Tơ thiết kế riêng cho cư dân. Bên cạnh đó, các cư dân nhí đất nền Seamall Bình Châu cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Khu dân cư Seamall Bình Châu ngập ánh sáng

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu Khu đô thị Seamall Bình Châu cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu đô thị Seamall Bình Châu sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Khu đô thị Seamall Bình Châu tại: truong phat investment

Khu đô thị Seamall Bình Châu là một dự án biệt thự và nhà phố tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB). Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu đô thị Seamall Bình Châu. Khu đô thị Seamall Bình Châu được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Sự kiện công bố Khu đô thị Seamall Bình Châu vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình ổn định gia đình của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hỗ trợ chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hỗ trợ và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Vista Verde