Khu chung cư Q7 Boulevard với tiêu chí chất lượng sống được CĐT đặt lên hàng đầu

Với mức giá chỉ từ 38 triệu/m2 ở ngay trung tâm Quận 7. Tích hợp phong phú tiện ích ngoại khu cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng chính là sự chọn lọc phù hợp của gia đình trẻ.

Q7 Boulevard

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

Trong bối cảnh hiện nay , việc chọn cho mình một căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Tp.Hồ Chí Minh là vô cùng khó khăn. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp hiểu được tâm lí người mua nhà đã công bố thị trường dự án căn hộ chung cư ” Khu chung cư Q7 Boulevard ” được xây dựng trên lô đất đường Nguyễn Lương Bằng. Thừa hưởng tất cả hạ tầng cơ sở đã đưa vào sự dụng. Với vị trí vàng vô cùng thuận lợi. Được phát triển và đầu tư lâu dài về cuộc sống hàng ngày xanh mang hơi thở mới. Không những được thừa hưởng hạ tầng cơ sở hiện đại của khu vực Nam Tp.Hồ Chí Minh, Khu chung cư Q7 Boulevard còn nhận được nhiều tiện lợi về giao thông. Có thể khẳng định dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án chung cư, cư dân có thể nhanh lẹ kết nối đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc trung tâm mua sắm Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm Tp.Hồ Chí Minh một bí quyết nhanh nhất.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng . Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Với những tiện ích độc đáo này, Chung cư Q7 Boulevard được phân tích là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất khu vực Quận 7, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Khu chung cư Q7 Boulevard kiến tại không gian xanh mát

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án căn hộ chung cư đi trước. Chúng ta tiện lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án căn hộ chung cư đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những thế mạnh và giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ chung cư đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Khu chung cư Q7 Boulevard sẽ trông đợi mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong chọn lọc nội thất, nguyên liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang đến cho cư dân Khu chung cư Q7 Boulevard một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và cao cấp nhất.

Là dự án căn hộ chung cư hướng đến nhóm quý khách hàng có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án căn hộ chung cư chỉ 40%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thanh bình. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của Khu chung cư Q7 Boulevard chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có kết nối bất cứ nơi đâu. Hiện đã có mặt bằng Khu chung cư Q7 Boulevard, quý khách hàng để ý vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Vista Verde