Khu căn hộ chung cư Vista Verde thu hút nhiều khách hàng tìm mua

Khu căn hộ chung cư Vista Verde là 1 trong những dự án bất động sản chờ mong đem đến nhiều quyền lợi cho các nhà đầu tư hiện nay. Hiện tại ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều các dự án, hầu như quận nào cũng có. Và Vista Verde capitaland là 1 trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại quận 2 hiện nay.

Vista Verde

Vista Verde Quận 7 bài trí hài hòa

Chủ đầu tư của khu chung cư cao cấp Vista Verde là Capitaland Việt Nam, 1 trong những công ty uy tín về lĩnh vực BĐS và căn hộ chung cư giá rẻ, đây là dự án bất động sản của họ về căn hộ hạng sang. cùng với đó, thiết kế Khu căn hộ chung cư Vista Verde sẽ mang đậm phong cách của Nhật. dự án chung cư hạng sang Vista Verde sở hữu 1 địa điểm tuyệt đẹp nằm ngay trên mặt tiền đường đường Đồng Văn Cống và 1 địa điểm giao thông dễ dàng khi có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận… bằng rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau chỉ trong thời gian ngắn.

Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án bất động sản nhà tại cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án bất động sản cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của Vista Verde capitaland còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Bạn có biết rằng địa điểm của khu chung cư cao cấp Vista Verde không phải là 1 trong những địa điểm hot mà còn ở ý tưởng kiến tạo tạo nên 1 khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó siêu dự án bất động sản còn đặc trưng chú ý đến việc vận hành các không gian xanh, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tiêu chuẩn quốc tế không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.

Căn hộ hạng sang Vista Verde view thông thoáng

Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư giá rẻ còn được đồng ý không khí mát mẻ từ dòng sông saigon, giúp cho toàn bộ cư dân trong khu vực đều thấy được dồi dào sức khỏe, tràn đầy vượng khí. Không gian ấm cúng trong thiết kế của chung cư sẽ làm cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc. Bên cạnh đó Khu căn hộ chung cư Vista Verde cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Khu căn hộ chung cư Vista Verde chuẩn bị sẽ được bàn giao vào tháng 06/2017. Chỉ còn hơn 1 năm nữa thôi, quần thể căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, tân tiến sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ 1 bộ phận không nhỏ cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ chung cư Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/tin-tuc-du-an/

Để sở hữu căn hộ giá rẻ nhìn chung mà trong tay quý khách chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ giá rẻ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm tải áp lực trả nợ”. Con đường Khu căn hộ chung cư Vista Verde sẽ là khởi nguồn tạo nên sức sống mới và sự tươi trẻ của khu đô thị. Với kinh nghiệm thành công từ Khu căn hộ chung cư Vista Verde cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Capitaland Việt Nam sẽ mang đến sản phẩm căn hộ và Khu thương mại dịch vụ với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Vista Verde