Khu căn hộ cao cấp Vista Verde – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Vốn luôn được các chuyên gia BĐS phân tích là 1 chủ đầu tư danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí đắc địa đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án căn hộ của mình, vì thế, Tập đoàn capitaland luôn sở hữu được những địa điểm dự án căn hộ đẹp nhất và hot nhất, và Khu căn hộ cao cấp Vista Verde cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Vista Verde

Sức hút từ địa điểm hot trên thị trường

cho thue Vista Verde sở hữu địa điểm ngay phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố hết sức để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án căn hộ về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để lưu thông bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Đông, cũng là cơ hội cho thị trường BĐS phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Tập đoàn capitaland đã thấy được những tiềm năng hết sức to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Khu căn hộ cao cấp Vista Verde như 1 sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiêm danh tiếng của chủ đầu tư. Nhu cầu của quý khách giai đoạn này chính là 1 không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất và khu căn hộ Vista Verde làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Tập đoàn capitaland luôn được quý khách hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Không chỉ có thiết kế căn hộ cao cấp độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu khu căn hộ Vista Verde cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS danh tiếng thị trường, dự án căn hộ trông chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân.Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Tập đoàn capitaland cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, địa điểm dự án căn hộ Khu căn hộ cao cấp Vista Verde gần với khu vực quận 2, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án căn hộ hoàn thiện đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án căn hộ sinh sống tại đây.

Khu căn hộ cao cấp Vista Verde kiến tại không gian xanh mát

cho thue Vista Verde quần thể căn hộ cao cấp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. Các căn hộ cao cấp tại cho thue Vista Verde được thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế. Phòng khách là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp đem đến sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè thích hợp với khí hậu việt Nam.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Vista Verde tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-7/

Khi “Đầu tư căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp Vista Verde trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ cao cấp đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Tp. Hồ Chí Minh càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một biện pháp sinh lời khôn ngoan. Với toàn bộ những ưu điểm trên Khu căn hộ cao cấp Vista Verde xứng đáng là 1 trong những căn hộ cao cấp danh tiếng Tp. Hồ Chí Minh, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Nguồn tại: chung cư Vista Verde