Khi nào thì nhà mẫu Masteri Parkland Quận 2 được khai trương

Khi nào thì nhà mẫu Masteri Parkland Quận 2 được khai trương? Là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng đặt ra ngay khi có các thông tin về kế hoạch xây dựng nhà mẫu tại dự án. Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng yêu thích dòng thwng hiệu Masteri đã rất háo hức bởi dự án này đã có sắp có thêm phiên bản nhưng lại là phiên bản hoàn hảo nhất trong chuỗi thương hiệu này.

Masteri vốn là thương hiệu bất động sản đã được hình thành từ lâu bởi chủ đầu tư Thảo Điền Investment, chủ đầu tư đã và đang không ngừng “làm mưa làm gió: trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi khả năng sinh lời và Masteri Parkland cũng sẽ tiếp tục nối tiếp các thành công trước đó.

Nhà mẫu dự án Masteri Parkland

Với kịch sử hơn 12 năm tồn tại, hoạt động và phát triển, Công ty CP Thảo Điền Investment ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tất cả các sản phẩm bất động sản của Thảo Điền Investment đều ngày càng được đề cao về chất lượng cũng như tính thực tiễn, góp phần mang đến môi trường sống thân thiện và thoải mái nhất dành cho các cư dân.

nha mau masteri parkland nha mau masteri parkland nha mau masteri parkland

Ngoài việc giúp mang đến một nơi cư trú vô cùng tuyệt vời, các dự án mà chủ đầu tư này thực hinej cũng đều là kênh sinh lời thực sự tiềm năng. Thật vậy, những khách hàng khi may mắn được sở hữu căn hộ tại dự án trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri Millenium,…đều mong muốn sẽ được sở hữu thêm căn hộ khác của Thảo Điền Investment. Bởi họ đều đã được hưởng nguồn lợi nhuận từ các căn hộ mà họ sở hữu cao hơn nhiều dự án khác trên thị trường.

Dự án căn hộ Maseri Parkland nắm giữ quy mô vừa phải, vừa thích hợp với các khách hàng đầu tư, vừa thích hợp với những khách hàng đang có nhu cầu sinh sống tại các khu vực có phong cách hiện đại như Thảo Điền. Sau khi hoàn thành, dự án này sẽ được chủ đầu tư Thảo Điền Investment bàn giao tới hơn 1000 căn hộ cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư của nhiều chuyên gia nước ngoài cũng như giới trí thức tại TP HCM.

Khi nào khai trương nhà mẫu Masteri Parkland Quận 2

Theo Quốc Dũng Blog được biết, tất cả các khách hàng có mong muốn và nhu cầu tìm mua căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội, đều rất muốn sẽ được tận mắt chứng kiến kết cấu căn hộ nhà mình đang sở hữu. Hiểu được nhu cầu này, Thảo Điền Investment đã thực hiện kế hoạch xây dựng nhà mẫu dự án Masteri Parkland giúp quý khách hàng dễ dàng cảm thấy thuận lợi hơn khi có nhu cầu xuống tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư của Masteri Parkland vẫn chưa có thông tin công bố chính thức ngày mở cửa của dự án này. Tuy nhiên, theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì nhà mẫu Masteri Parkland sẽ chính thức được khai trương vào khoảng quý 2/2019.

Khách hàng nếu như có nhu cầu quan tâm hoặc mong muốn giữ chỗ thì nên có kế hoạch đặt cọc sớm. Số tiền cọc này sẽ được chủ đầu tư hoàn lại nếu như quý khách hàng không có nhu cầu mua tiếp.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ Masteir Parkland quận 2 cùng ngày khai trương nhà mẫu của Quốc Dũng Blog. Hy vọng, đây sẽ là thông tin hữu ích dành ch quý khách hàng.