Khám phá nghệ thuật kiến trúc dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Giữa làn sóng nhiều khu đô thị quy hoạch, xây dựng ồ ạt, cách thiết kế và xây dựng bị rập khuôn hiện nay, thì dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Được biết có rất nhiều câu chuyện đã được gửi gắm qua cách thiết kế và bố trí không gian tại khu căn hộ hạng sang này.

dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ
Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ (ảnh minh họa)

Vị trí và kiến trúc tổng quan của dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Tọa lạc tại số 58 Tây Hồ (thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội), dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ dự kiến được xây dựng với hai tòa cao ốc gồm 498 căn hộ, trong đó một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một TTTM và 5 tầng hầm.

Với vị trí xây dựng ngay tại vùng đất vàng giao hòa giữa lợi thế đắc địa ngay tại trung tâm Thủ đô, có hệ sinh thái trong lành và cộng đồng cư dân đẳng cấp, dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ được lựa chọn thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển với cảm hứng từ hình tượng Vua Mặt Trời Louis XIV, mang đến dấu ấn kiến trúc sang trọng nổi bật ngay tại khu vực, khẳng định vị thế cao cấp của chủ nhân các căn hộ sang trọng nơi đây.

Tận dụng sự thông thoáng từ các khu vực lân cận, Condotel Tây Hồ được xây cao tầng để có thể đón gió trời và dễ dàng ngắm toàn cảnh Hồ Tây một cách thơ mộng. Đây cũng là dự án nhà ở cao tầng duy nhất ở bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với đó, dự kiến dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ sẽ xây dựng bể bơi vô cực tại tầng thượng của tòa nhà dịch vụ, đem đến cho cư dân nơi đây đặc quyền tận hưởng cảnh sắc mây trời cùng không gian bao la của Hồ Tây trong làn nước trong xanh, mát lành.

Tạo nên một khối ý tưởng liền mạch với hệ thống cây xanh kết hợp mặt nước tại bể bơi vô cực, cùng với đó là hệ thống hồ phun nước và phù điêu ấn tượng. Với bố cục thiết kế thống nhất và cân đối, thiết kế dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ thể hiện rõ xu hướng thời đại, tạo ra môi trường sinh thái hoàn hảo cho các chủ nhân tương lai sinh sống bên trong dự án.

+ Căn hộ Pentstudio Tây Hồ

(Các thông tin và hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo)