Khái quát về bốn đơn vị mạnh đầu tư cho Empire City

Nộp tiền mua đất gần 10 năm vẫn chưa được cấp sổ đỏ
Khó khăn vẫn quăng hơn 14 tỷ ra đốt
Sunwah Group và công trình bất động sản thứ 3 tại Việt Nam

Công trình dự án Empire City không những vang danh và gây lưu ý vì độ tráng lệ, quy mô hàng đầu, số tiền đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn vì 4 nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để tiến triển siêu dự án này. Ghé thăm trang web 4 nhà đầu tư này đều có tiếng tăm và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã thắng lợi với không ít những dự án to bé, vì thế, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho dự án bất động sản căn hộ Empire City với ý muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm như thế nào về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Với tiềm năng trong khoảng khu du hý Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là thời cơ đầu cơ đem đến giá trị sinh lời hấp dẫn trong khoảng thời gian dài cho các bạn. Tìm hiểu thêm Nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, theo bắt mắt sang trọng của những khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc kiên cố sẽ làm cho bằng lòng chủ sở hữu.

Phổ thông nhà đầu tư đã đầu cơ vào Chung cư quận 2 và kiếm được các lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết rộng rãi thông báo sở hữu giá trị về Chung cu quan 2, các bạn với thể phê duyệt rộng rãi trang web.

Thu Thiem Empire City

Trước hết phải nhắc tới là Keppel Land – 1 trong những Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với những lãnh vực kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tổ chức xuất hiện tại nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là những thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản tiên phong và tầm cỡ nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những công trình dân cư cao cấp, những khu đô thị phức hợp hiện đại và những căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có rào cản gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều phối lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là đơn vị Tiến Phước là 1 trong số những chủ đầu tư và xây dựng bất động sản có uy tín hàng đầu ở nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những các công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và nhiều tỉnh khác trên toàn Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng sau công trình Empire City thì phải kể đến cái tên Trần Thái, đơn vị này hình thành năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong các lãnh vực như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng trang trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tập đoàn đầu tư của dự án Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc ăn này chính là 1 trong các tố chất trọng yếu góp sức làm ra danh tiếng của dự án bất động sản Empire City trên sàn bất động sản.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0