Khả năng cho thuê của sản phẩm The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu của Trùng Dương – Thái Sơn có nhiều đặc điểm nổi bật và phù hợp để khách hàng tiến hành đầu tư cho thuê trong thời gian tới đây. Theo đánh giá của VNREP thì các đặc điểm hội tụ tại dự án The Maris Vũng Tàu bao gồm khả năng khai thác cho thuê rõ rệt, tiềm năng du lịch và vị trí tốt về biệt thự Vũng Tàu.

Tham khảo thêm thông tin dự án The Maris Vũng Tàu tại video dưới đây:

Khả năng cho thuê của sản phẩm The Maris Vũng Tàu

Với sản phẩm là các biệt thự view biển, condotel và khách sạn, dự án The Maris Vũng Tàu đang và sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong những năm tới. Nhất là vời khu vực có sự phát triển về du lịch biển hàng đầu như Vũng Tàu.

vi tri the maris vung tau

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ các tỉnh đến Vũng Tàu thì ngày càng nhiều du khách chọn đây làm điểm nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc. Cũng là nơi tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện và hoạt động nhóm,… Đồng thời, bản thân dự án này cũng nằm ở vị trí thuận lợi cho nghỉ dưỡng và khám phá, nên thu hút nhiều du khách hơn.

Thêm một yếu tố làm cho việc đầu tư cho thuê tại Vũng Tàu trở nên tốt hơn là đơn vị quản lý, vận hành dự án này là AHS (Absolute Hotel Services). Thương hiệu hàng đầu châu Á về quản lý vận hành này sẽ giúp nhà đầu tư hưởng lợi từ quá trình kinh doanh hiệu quả, mở rộng thương hiệu quy mô lớn và những dịch vụ, tiện ích hàng đầu trên thế giới. Nếu ết hợp cho thuê dưới danh nghĩa của AHS thì nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận tốt từ sản phẩm đang sở hữu tại dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu.

tien ich biet thu the maris vung tau

Đây là một trong những yếu tố mà VNREP nhận thấy ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đầu tư của khách hàng.

Du lịch Vũng Tàu vẫn đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mình chứng là lượng khách du lịch vẫn tăng lên mỗi năm và quy mô du lịch được mở rộng hơn nhiều.

Vũng Tàu đang thu hút nhiều du khách từ thành phố Hồ Chí Minh bằng việc di chuyển dễ dàng bởi tàu coa tốc và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và các tỉnh lân cận. Đồng thời cũng có thêm lượng khách quốc tế đông đảo do có nhiều dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn. Bên can đó số lượng khách đoàn ngày càng tăng,… Những điều này làm cho nhu cầu về lưu trú tăng cao. Vì vậy mà khi du lịch càng phát triển thì khả năng khai thác và giá trị của dự án sẽ tăng cao hơn.

Dựa vào đánh giá của VNREP có thể thấy nếu nhà đầu tư sở hữu sản phẩm trong dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu vào thời điểm này thì có thể đạt được hiệu quả đầu tư mong muốn trong thời gian tới.

Giá bán của The Maris Vũng Tàu

Hiện nay, chủ đầu tư chưa đưa ra giá bán chính thức của các sản phẩm trong dự án biệt thự biển The Maris Vũng Tàu. Nên khách hàng có thể dựa vào thông tin về một số dự án có cùng đặc điểm và hướng phát triển để tham khảo như Vũng Tàu Pearl: 38 triệu/m2, The Sóng: 41,5 triệu/m, Oyster Gành Hào: từ 42 triệu/m2.

Với các đặc điểm này, VNREP đã đánh giá The Maris Vũng Tàu là đối tượng đầu tư cho thuê hấp dẫn trong thời gian tới dành cho khách hàng.