Hệ thống tiện ích “tất cả trong một” tại Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde

Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án tại khu Đông Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn này được tính tới thời điểm hiện tại. dự án Vista Verde đã chính thức được chủ đầu tư bắt đầu xây dựng xây dựng từ tháng 09/2014 nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không tưởng chỉ trong vòng hơn một tháng gần đây.

Vista Verde

Dự án chung cư cao cấp Vista Verde nhiều người nước ngoài

Chủ đầu tư hàng đầu bậc nhất, Tập đoàn capitaland với kinh nghiệm lâu năm, địa điểm vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án đã trở nên biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là Feliz En Vista, The Vista, D1 Mension, De La Sol, Parspring … … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại xuất sắc khiến Tập đoàn capitaland bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án nổi danh cả nước. Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde là “con cưng” mới nhất của Tập đoàn capitaland hợp tác với những đơn vị thi công và trợ giúp thiết kế hàng đầu thế giới, đây mong chờ sẽ là một siêu dự án và trở nên biểu tượng mới phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. dự án chung cư Vista Verde được thụ hưởng mọi tiện ích ngoại khu cao cấp hoàn thành tại đây với Trung tâm mua sắm ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; hệ thống trung tâm mua sắm LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tp.Hồ Chí Minh hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống trung tâm y tế Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên là điều vô cùng cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những dao động xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Tại khu chung cư Vista Verde Với mô hình phát triển BĐS nhà ở phong cách nghỉ dưỡng, cuộc sống tại đây là sự lắng mình trong gió, hòa hợp cùng tiếng thở của thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giữa những hàng cây, hồ nước.

Dự án chung cư cao cấp Vista Verde mật độ thấp

Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde được chủ đầu tư và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên địa cầu giúp mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Toàn bộ các chung cư trong Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde được chủ đầu tư Tập đoàn capitaland xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi cao cấp sẵn sàng mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất. Tập đoàn capitaland khi phát triển các dự án không chỉ chú trọng đến mặt bằng triển khai mà còn vô cùng để ý đến vấn đề vệ sinh môi trường- một trong những vấn đề ít được các chủ đầu tư để ý. Do vậy, lựa chọn sống tại chung cư thuộc khuôn viên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. Vệ sinh môi trường tại dự án được Tập đoàn capitaland đầu tư với công nghệ cao để đảm bảo không gian sống trong lành cho dân cư tòa nhà.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/ban-can-ho-1-phong-vista-verde/

Điểm vượt trội của Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde là không gian mặt nước rộng lớn với hồ điều hòa rộng tại trung tâm của dự án bất động sản. Đây sẽ là nét lôi kéo cho dự án này khi được bung hàng vào thời điểm cuối năm. Bởi hiện nay, rất nhiều KH đều tìm kiếm không gian sống bên mặt nước để tận hưởng và trải nghiệm không gia sống trong lành, thoáng đãng. Sở hữu cho mình một Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Căn hộ chung cư cao cấp Vista Verde mang đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: dự án Vista Verde