Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án EverGreen quận 7

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án Biệt thự Evergreen quận 7

Tiện ích nội khu

Chủ đầu tư luôn mong muốn hướng đến chuẩn mực sống cao cấp nhất cho cư dân. Tại Du an Evergreen quận 7 bạn sẽ được sống trong không gian sông nước và mảng xanh thiên nhiên cùng hòa quyện . Với lợi thế 3 mặt giáp sông, chủ đầu tư đã thiết kế những kênh đào nhân tạo và bến đỗ du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Điểm nhấn của dự án chính là hồ bơi Panorama dài 1,5km mang đến cho cư dân không gian nghỉ dưỡng đích thực.

Ngoài ra, Chủ đầu tư dành hơn 7000m2 cho công viên xanh và mặt nước, 1 nhà hàng tổ chim – HyperNest 1000m2 và 1 nhà hàng trứng chim InNest 700m2 với nhiều chức năng khác nhau phục vụ cư dân.

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống đỗ xe, giao thông đều được đưa xuống tầng hầm, xe sẽ không chạy trên mặt đất gây nguy hiểm cho trẻ con và người lớn tuổi.

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí đắc địa liền kề Phú Mỹ Hưng, và Kenton Node Hotel Complex cư dân tại căn hộ EverGreen chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến các khu vui chơi, giải trí trọng điểm của khu vực như trung tâm thương mại Parkson Paragon, SC Vivo City, Cresent Mall, công viên Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, trường quốc tế Canada, trường quốc tế Nam Sài Gòn, đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức.
Mặt bằng thiết kế căn hộ

Dự án được thiết kế tinh tế, theo kiến trúc đương đại Parametricsm, xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 74.069,5 m2. Dự án được chia thành 3 khu với đa dạng loại căn hộ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
+ Khu căn hộ cao tầng: 9.098 m2 và cao tối đa 24 tầng
+ Khu biệt thự: 47 lô, diện tích mỗi lô từ 512 – 938m2
+ Khu nhà liên kế vườn: 18 lô, diện tích mỗi lô từ 215 – 400m2

Tìm hiểu thêm chi tiết giá căn hộ Kenton Node quận 7