GS E&C là ai? Những thông tin cần biết

GS E&C đã có một chặng đường phát triển hơn 50 năm và đánh dấu thương hiệu tại 28 quốc gia với 224 dự án. Cùng với đó là 31 công ty thành viên trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, công ty GS E&C bắt đầu hoạt động vào năm 2004 và đã có nhiều thành công vượt trội tại nước ta. Ngay trong bài viết sau là những đề cập của Lê Quang Thành về chủ đầu tư GS E&C, xin mời quý khách cùng theo dõi!

tap doan gs e&c

Thông tin tổng quát về GS E&C

Chủ đầu tư GS E&C đã khẳng định vị thế là một công ty hàng đầu trong nước kể từ khi thành lập vào năm 1969 bằng cách đạt được sự phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, công trình dân dụng, nhà ở, nhà máy, môi trường và nhà máy điện.

Thông qua sự phát triển không ngừng của nguồn nhân lực, tiếp thu công nghệ, xác định những thách thức và thực tiễn, GS E&C đã đặt ra những bước đệm để có bước nhảy vọt trở thành Công ty Hàng đầu Toàn cầu.

Khi nhắc đến những thành công của đơn vị này, Lê Quang Thành không quên điểm qua các tòa nhà Grand Seoul, khu dân cư XI, LG Twin Tower, trung tâm hội nghị COXE, tháp Asem,…

toa nha lg

Tập đoàn GS E&C xác định sẽ tiếp tục theo đuổi năng lực toàn cầu của hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, tăng trưởng ổn định thông qua quản lý rủi ro có hệ thống và quản lý thực chất.

Lịch sử phát triển của GS E&C

Để quý khách hiểu rõ hơn về tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, Lê Quang Thành sẽ mang đến những thông tin về các giai đoạn phát triển nổi bật của đơn vị.

Năm 2013: Ông Byeong Yong Lim được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành thứ 12 của GS E&C. GS INIMA nhận được PIA (Giải thưởng Sáng tạo Dự án) từ IWA (Hiệp hội Nước Quốc tế) – Công nghệ Tiết kiệm Năng lượng sử dụng áp suất thủy tĩnh khử mặn. Bên cạnh đó, tập đoàn GS E&C đã ký một Biên bản ghi nhớ cho dự án cơ sở xử lý nước thải của thành phố Youngbo, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Năm 2014: Chuyển tòa nhà công ty sang Business Portfolio Gran Seoul, Cheongjin-dong, Jongno-gu, Seoul. Nhận được đơn đặt hàng cho Dự án nhiên liệu sạch, Kuwait với giá 4,8 tỷ USD và nhận đơn đặt hàng cho Dự án Karbala, Iraq với giá 6 tỷ USD.

Năm 2015: Công ty GS E&C có tên trong Chỉ số DJSI (Chỉ số Bền vững Dow Jones) Châu Á – Thái Bình Dương trong 6 năm liên tiếp. Đơn vị được tạp chí ENR vinh danh là nhà thầu quốc tế lớn thứ 26 trong số 250 công ty xây dựng hàng đầu. Ngoài ra GS E&C còn được Cơ quan Giao thông Đường bộ Singapore trao giải quán quân ASAC (Công ước Giải thưởng An toàn Hàng năm).

Năm 2016: GS E&C nhận đơn đặt hàng Dự án T301, Singapore với giá 1,4 tỷ USD

Năm 2017: GS E&C được ba vương miện Khảo sát về Sở thích Thương hiệu Căn hộ. Đơn vị đã ký thỏa thuận hợp tác với Kakao AI Home IoT Service và đồng thời đã nhận được đơn đặt hàng cho dự án khôi phục ‘Ruwais Refinery West’.

Năm 2018: Công ty GS E&C đạt ba vương miện trong Giải thưởng ASSE GCC HSE Excellence Award 2018 và nhận đặt hàng dự án cầu cảng cấp 3 cảng Dong-hae.

Năm 2019: Lần đầu tiên tập đoàn GS E&C Hàn Quốc ra mắt hệ thống làm sạch không khí thông gió ‘Sys Clein’ tại Hàn Quốc. Công ty cũng được tham gia vào các dự án đầu tư nhà máy trị giá 400 triệu đô la ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn thế nữa là đã nhận đơn đặt hàng cho các dự án điện mặt trời zakarpattia ở Ukraine.

Đặc biệt Lê Quang Thành nhận thấy lần đầu tiên GS E&C đạt được 1 nghìn tỷ won lợi nhuận hoạt động (‘18 năm).

Trên đây là một số thông tin về GS E&C mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty lớn mạnh hàng đầu này, hãy liên hệ với Lê Quang Thành để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140