Grand World Phú Quốc – dự án đẳng cấp bậc nhất Đảo ngọc

Thị trường bất động sản du lịch Phú Quốc thực sự rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì trong nhiều năm qua sự phát triển của du lịch và tăng trưởng giá trị của sản phẩm là rất rõ rệt. Dự án Grand World Phú Quốc – dự án của ông lớn bất động sản Tập Đoàn Vingroup sẽ mang đến cơ hội rất hấp dẫn. Theo VNREP, nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội đầy tiềm năng này về condotel Phú Quốc

Tham khảo thêm video chia sẻ thông tin Grand World Phú Quốc resort:

Grand World Phú Quốc – dự án đẳng cấp bậc nhất Đảo ngọc

Để biết vì sao nên đầu tư tại Dự án Grand World Phú Quốc thì khách hàng nên nắm trong tay các thông tin cơ bản về dự án hấp dẫn này. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng quy mô của Vingroup được phát triển bởi chính công ty con của nó là Công ty TNHH BĐS New Vision. Bên cạnh đó về quản lý và vận hành dự án cũng sẽ là các thương hiệu thuộc tập đoàn này như Thương hiệu Vinpearl quản lý condotel, thương hiệu Vincom Retail quản lý shop Grand World.

mat bang vinpearl grand world phu quoc

Dự án Grand World Phú Quốc resort được xây dựng trên diện tích là 85 hecta. Với mật độ xây dựng chỉ trong khoảng 19,68%. Sản phẩm được Chủ Đầu Tư Vingroup cung cấp cho thị trường trong dự án này phần lớn phục vụ cho nghỉ dưỡng và du lịch bao gồm Tổ hợp khách sạn 2* – 5 *, 10.000 sản phẩm condotel và shop thương mại. Bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng và đẳng cấp.

Chủ Đầu Tư Vingroup hợp tác với PLA trong thiết kế cảnh quan và Art Express trong thiết kế sản phẩm. Do đó có thể đem lại sắc thái hiện đại và đảm bảo yếu tố nghỉ dưỡng cao cấp cho dự án Grand World Phú Quốc.

VNREP đánh giá, dự án này là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể cơ sở hạ tầng du lịch ở phía Bắc Phú Quốc, sẽ thu hút đông đảo dự quan tâm của du khách và tiềm năng đầu tư rất cao.

Vì sao nên đầu tư tại dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc?

Vinpearl Grand World Phú Quốc có rất nhiều đặc điểm nổi bật, ưu thế giá trị, chính vì vậy mà kích thích sự tham gia đầu tư của khách hàng trên cả nước. VNREP sẽ đánh giá qua một số ưu thế của dự án này.

ly no nen lua chon grand world phu quoc

Trước hết, Vinpearl Grand World Phú Quốc nằm trong khu nghỉ dưỡng lớn bậc nhất Phú Quốc có nhiều tiện ích về du lịch, giải trí, chính vì vậy mà rất thu hút du khách. Có khả năng tăng trưởng giá trị tốt trong tương lai.

Thứ hai, nằm ngay cạnh Casino đầu tiên Việt Nam cho người Việt vào chơi, vì vậy, du khách lựa chọn ở tại đây để có nhiều trải nghiệm du lịch hấp dẫn. Hơn nữa lại nằm bên bên cạnh bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc – bãi dài.

Thứ ba là có chủ đầu tư – đơn vị phát triển là Tập Đoàn Vingroup – cái tên uy tín trong ngành bất động sản. Đồng thời, chủ đầu tư này còn có chính sách hỗ trợ tiền thuê với shop thương mại và cam kết thu nhập với Condotel. Nhờ đó đem đến lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Có thể nói, Grand World Phú Quốc không chỉ là dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn mang tới đối tượng đầu tư tốt cho khách hàng. Hơn thế nữa với sự phát triển du lịch Phú Quốc thì VNREP cho rằng giá trị của Grand World Phú Quốc còn cao hơn trong tương lai. Và mở ra nhiều hình thức đầu tư hấp dẫn cho Condotel Grand World Phú Quốc.