Golf Hills dự án đất nền điểm nhấn kiến trúc không gian thoáng

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Novaland , nhà phố Golf Hills được chắc chắn về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời khắc tháng 6, cả các lô đất nền nhà phố cao cấp tại dự án đất nền giá rẻ đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: du an FLC Ba Ria

Dự án đất nền Golf Hills Novaland điểm nhấn kiến trúc

Vị trí của đất Golf Hills Tập Đoàn Novaland nằm mặt tiền Hoàng Hữu Nam, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Bưng Ông Thoàn, Đường Cầu Xây, Đường Dương Đình Hội, trước sau và xung quanh dự án đất nền giá rẻ đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở thành dự án đất nền giá rẻ hot trên thị trường địa ốc sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Từ địa điểm của dự án đất nền, quý khách chỉ mất khoảng 7 phút để đi tới bến xe huyện Quận 9 , với những quý khách ít thời gian và không ngừng nghỉ phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc đi đến và đi đến tới những loại hình giao thông và đi lại. Một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills.

Tại nhà phố Golf Hills , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án đất nền giá rẻ được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Golf Hills vượt bậc với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Novaland , mỗi dự án đất nền giá rẻ là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không phức tạp để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Golf Hills cũng không phải 1 ngoại lệ. Với rất nhiều tiện ích bởi thế đất Golf Hills Tập Đoàn Novaland sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án đất nền Golf Hills Novaland không gian thoáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Golf Hills.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền giá rẻ của Novaland . Các biệt thự và nhà phố trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Golf Hills sẽ là 1 nơi đem tới cho quý khách sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án bất động sản. Đối với những dự án đất nền giá rẻ do Novaland xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa. Với toàn bộ những thế mạnh trên Golf Hills xứng đáng là 1 trong những biệt thự và nhà phố hàng đầu Hồ Chí Minh, là lựa chọn khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Trích dẫn: Căn hộ Vista Verde