Giới thiệu về trang chủ Lê Quang Thành.

Thị trường kinh tế khu vực phát triển, nhận ra được sự biến đổi không ngừng trong thời gian những năm gần đây, thị trường đi lên đi kèm theo nhiều lĩnh vực, ngành kinh tế được kéo theo trong đó không thể nào thiếu đó chính là ngành bất động sản.

Kinh tế  khu vực như được bùng cháy hiện thu hút được khá nhiều những khách hàng khác nhau liên quan muốn tìm kiếm cho mình một dự án căn hộ phù hợp cho mình, thông tin nhiều khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc tìm hiểu này.

Xuất phát từ những lý do của khách hàng cần thiết nhất, trang chủ Lê Quang Thành ra đời mong muốn được giải đáp những nhu cầu, đáp ứng cho khách hàng ở nhiều phương diện khác nhau một cách phù hợp hơn nữa.

Tổng quan về trang chủ Blog Lê Quang Thành

Blog Lê Quang Thành (lequangthanh.net) là 1 trong những trang chủ trong lĩnh vực bất động sản thuộc thành viên của hệ thống website thuộc công ty SaleReal.

Trong thời gian phát triển kinh tế những năm gần đây khu vực cả nước, có rất nhiều dự án được phát triển nhằm mong muốn giải quyết được nhu cầu thiếu nhà ở đang được diễn ra khá nhiều, điều này xuất hiện được thêm nhiều hơn những thông tin trên mạng xã hội nhưng không thể nào đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Ở đây tại Blog Lê Quang Thành, trong mỗi dự án, thuộc các thành viên trong công ty SaleReal sẽ bắt đầu và chia sẻ cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn cho dự án bất kỳ, ở góc nhìn chuyên môn của một chuyên gia bất động sản qua nhiều nhận định riêng của bản thân.

Tất cả, đều nhằm giúp quý khách hàng có được nhiều thông tin chính xác nhất, mong muốn khách hàng có được thêm sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu mua nhà ở nói chung, một góc nhìn đa chiều về dự án bất động sản quan tâm.

Lê Quang Thành là ai?

Chuyên viên tư vấn Lê Quang Thành là thành viên nhóm chuyên gia hàng đầu, trực thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal.

Anh hiện đang nắm giữ chức vụ chuyên viên R&D tại SaleReal với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đi kèm với kiến thức sâu rộng được trau dồi mỗi ngày.

Điểm nhấn của Lê Quang Thành ở kinh nghiệm và kiến thức cực sâu, hơn thế nữa, hiện tại, anh còn được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm với am hiểu cực lớn về lĩnh vực bất động sản cũng như thị trường hiện tại được phát triển như thế nào, điều này luôn là ưu điểm khiến cho anh được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực này.

vinhomes central park

Nghiệp vụ chuyên môn cao, độ am hiểu và đặt khách hàng chính là trọng tâm để phát triển, nhằm mong muốn khai thác và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Lê Quang Thành không ngừng mang đến nhiều thông tin phù hợp đến cho từng khách hàng khách nhau, mang lại thêm được cho họ nhiều giải pháp cung ứng phù hợp hơn nữa.

Kiến thức sâu rộng cũng như chuyên môn cực cao, hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua Blog này, quý khách hàng sẽ có được cái nhìn sâu sắc và đa phương diện hơn cho dự án bất kỳ nói riêng cũng như trong ngành bất động sản nói chung, cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất và tốt nhất không chỉ ở chất lượng mà còn ở giá tiền, và tiềm năng tương lai.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140