Giới thiệu về site đất vàng Thủ Thiêm cuốn hút những chủ đầu tư nước ngoài

Tại Tp.HCM hiện đang có khá nhiều khu đất vàng, hút khá nhiều những nhà đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn phát triển những công trình cực lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có thế mạnh về địa điểm, hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều nhà đầu tư chú ý tới và mong muốn tạo dựng 1 công trình quy mô, tráng lệ nhất tại đó. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi khu đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong một thời gian ngắn rất nhiều dự án đã được hoạch định phát triển tại đây. Không những các chủ đầu tư trong nước mà các chủ đầu tư nước ngoài cũng khá lý thú với khu Thủ Thiêm này.

Công trình Park Riverside được xây dựng với đa chức năng nghỉ dưỡng, và đặc biệt là bến du thuyền sang trọng, số đông đều nằm trong 1 khuôn viên được kiểm soát an ninh nghiêm nhặt sở hữu hệ thống an ninh đa lớp 24/7, tạo nên một tác phẩm Khu nhà xã riêng biệt an ninh đáng sống nhất. Ghé thăm trang web để Phân tích thêm thông báo về nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila là Dự án với chủ đầu tư là công ty Nhà Khang điền, Công trình được tọa lạc ở vị trí chiến lược . Dự án căn hộ Jamila Khang Điền kết nối có những thị xã trong trọng tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút.

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Tập đoàn cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc gặp gỡ nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp ở Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm nhà đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View chừng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình tiết lộ, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản thế giới tìm kiếm sắm đất Thủ Thiêm đang diễn ra rầm rộ. Các lô đất ở đây của CII vì vậy cũng nhận được sự chú tâm lớn của nhiều chủ đầu tư nước ngoài, list đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Lý do các đối tác thế giới tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư một công trình lớn ở Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel chia sẻ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tạo dựng công trình Empire City có vị thế chiến lược ven sông với S 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Công trình Dự án Empire sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu office, thương mại dịch vụ… Xem thêm Dự kiến sau lúc hoàn thiện, Empire City sẽ là điểm sáng đặc sắc nhất, là chỗ đáng sinh sống nhất cho toàn bộ dân cư ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đó, 1 siêu công trình khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được công bố. Dự án được kỳ vọng sẽ khiến khu vực này trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, dịch vụ đẳng cấp, tân tiến nhất khu vực, trong đó có 1 khu cửa hàng tạp hóa và khu phố shopping chuẩn đẳng cấp.