Giới thiệu thông tin mới dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án tiếp theo được ra mắt bởi chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tọa lạc đắc địa cùng với những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, an cư ở căn hộ Quận 7 quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống sung túc, đầy đủ tiện nghi.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal dưới bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu về những ưu điểm vượt trội mà dự án Sunshine Diamond River đem đến giúp các khách hàng cũng như nhà đầu tư có được góc nhìn và sự lựa chọn trở nên phù hợp hơn đối với căn hộ coa cấp Quận 7.

vi tri du an sunshsine diamond river

Giới thiệu thông tin mới dự án Sunshine Diamond River

Đánh giá vị trí tọa lạc căn hộ cao cấp Quận 7

Sunshine Diamond River được triển khai bởi tập đoàn Sunshine Gorup tại số 422, đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Quận 7 nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển nên vấn đề đi lại diễn ra cũng rất linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ mất vài phút thông qua tuyến đường Đào Trí, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Phú Thuận, cầu Phú Mỹ,… Là cư dân đã dễ dàng di chuyển về những khu vực trung tâm thành phố, cụ thể như sau:

ket noi giao thong tai du an sunshine diamond river

– Mất khoảng 15 phút để kết nối về trung tâm hành chính Quận 1 thông qua cầu Khánh Hội hoặc đường Nguyễn Tất Thành.

– Thông qua đường Nguyễn Văn Linh để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng thời gian 5 phút.

– Kết nối về trung tâm hành chính mới Quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ đến Võ Chí Công, tiếp tục di chuyển thêm 10 phút.

– Đồng thời, để tiếp cận đến khu vực Quận 3 và Quận 4 thì cư dân có thể di chuyển qua cầu Tân Thuận 2.

Bên cạnh những khu vực trung tâm thành phố, dự án Sunshine chỉ cách các khu vực vùng ven như huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh trong khoảng thời gian 20 phút là sẽ bắt gặp được ngay.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Sunshine Diamond River trong tương lai

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí Sunshine Diamond River Quận 7:

Ngoài ra, Sunshine Diamond River Đào Trí còn được thừa hưởng những tiềm năng tăng giá lớn khi vị trí nằm rất gần dự án giao thông cầu Thủ Thiêm 4, giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, dự án cầu Phước Khánh,… Đây đều là những dự án đã, đang và sắp được triển khai, dự kiến thời gian hoàn thành sẽ song song cùng với thời điểm khách hàng nhận nhà dự án Sunshine.

Điểm nổi bật tiếp theo từ vị trí chung cư Quận 7 đó là lợi thế nằm gần sông Sài Gòn thơ mộng nên môi trường sống khá là mát mẻ và dễ chịu. Vì thế, khi quý khách lựa chọn dự án để làm điểm an cư lạc nghiệp thì không phải quá lo lắng về không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt.

Thêm vào đó, nhờ nằm ngay khu đô thị Mũi Đèn Đỏ và cách Phú Mỹ Hưng Quận 7 chưa đến 5km mà cư dân ở dự án Sunshine sẽ được hưởng trọn tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Ngoài những đặc điểm từ vị trí mà dự án đang sở hữu, quan tâm đến căn hộ Quận 7 quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số vấn đề liên quan khác được SaleReal tổng hợp ở các bài viết tiếp theo.

Trên đây là phần đánh giá về điểm mạnh vị trí Sunshine Diamond River do đội ngũ SaleReal thực hiện, hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thêm tài liệu tham khảo bổ ích cho quý khách.