Giới thiệu thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang

Là dự án đầu tiên thực hiện ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được chủ đầu tư Sunshine Group tỉ mỉ kiến tạo từng hạng mục ở bên trong dự án với những nét riêng nổi bật, dành được sự quan tâm từ phía khách hàng trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Thông tin condotel Nha Trang có gì đặc biệt? Thiết kế các hạng mục bên trong dự án được thực hiện ra sao? Vị trí Sunshine Marina Bay ở đâu? là 1 số câu hỏi đã được đặt ra khi khách hàng tìm hiểu về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về dự án Sunshine Group tại các chủ đề dưới đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

phoi canh du an sunshine marina nha trang

Giới thiệu thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang

Marina Bay Nha Trang là dự án được chủ đầu tư thực hiện với quy mô 8ha, toạ lạc ngay vị trí là quỹ đất cuối cùng trên cung đường Trần Phú, thuộc địa phận thành phố Nha Trang xinh đẹp. Theo đó, chủ đầu tư sẽ dành ra 1 diện tích khá thấp để thực hiện các hạng mục condotel với khoảng 1.052 sản phẩm được thực hiện.

Tham khảo thêm về quy mô dự án Sunshine Marina Bay tại video dưới đây:

Kết cấu quy hoạch dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ có 6 toà tháp được hình thành, bên trên sẽ là các condotel sẽ được bố trí khoa hoạch rộng khắp trên các toà tháp. Diện tích các sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 37.4 đến 341.74m2/căn tương đương với loại hình 1-2 phòng ngủ. Song, loại sản phẩm được chủ đầu tư ưu ái thực hiện nhiều nhất chính là condotel có diện tích tầm 37.4m2.

Với dự án Sunshine Marina chủ đầu tư dự kiến sẽ đổ vào đây số vốn lên đến 10.000 tỷ đồng, là dự án đầu tiên được thực hiện với mô hình condosuite nổi bật. Khi hình thành, các hạng mục tại đây đều sẽ sở hữu cho mình 2 hướng view chủ yếu là tầm nhìn về biển hoặc sân khấu ngoài trời lightning Show hiện hữu,

Dự án condotel Nha Trang được chủ đầu tư chính thức khởi công xây dựng vào năm 2019, và dự kiến sẽ được cho ra mắt khách hàng sớm nhất vào khoảng quý 4/2019 với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn.

Giới thiệu sơ lược về vị trí dự án Marina Bay Nha Trang

Sau những chia sẻ tổng quan về tổng quy mô quy hoạch tại dự án Sunshine Marina thì tại chủ đề này, VNREP Team sẽ chia sẻ thêm về 1 số thông tin vị trí của condotel đến quý khách.

vi tri du an sunshine marina

Condotel Trần Phú Nha Trang toạ lạc trên mặt tiền đường Trần Phú, thuộc địa phận hiếm có tại quỹ đất số 32, quỹ đất cuối cùng trên cung đường “tỷ đô” tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Chính nhờ cung đường huyết mạch này, các du khách khi đến đây nghỉ dưỡng sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối giao thông với khoảng thời gian chỉ từ 3-20 phút là có thể tiếp cận ngay hàng loạt các khu vực.

Hiện hữu có thể kể đến như Lầu Bảo Đại cách condotel Nha Trang tầm 3 phút đi bộ với khoảng cách là 400 mét. 5 phút di chuyển có thể đến ngay khu vực trung tâm thành phố hoặc cáp treo Vinpearl hiện hữu. Và quý khách sẽ có thể linh hoạt trên khá nhiều loại hình giao thông khác nhau cho việc thực hiện liên kết vùng.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ dự án condotel Nha Trang có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết của công ty VNREP chúng tôi cập nhật liên tục tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.