Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Cùng với việc đang sở hữu 1 vị trí đắc địa với nhiều hạng mục thi công hấp dẫn, dự án Sunshine City Sài Gòn còn được các khách hàng dành sự quan tâm về uy tín của chủ đầu tư đang triển khai xây dựng tại đây.

Vậy chủ đầu tư căn hộ Quận 7 này là ai? Chủ đầu tư Sunshine City Sai Gon có uy tín và tiềm lực thế nào? Thiết kế dự án có gì nổi bật? Là những vấn đề về dự án mới này đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu.

Chia sẻ từ bài viết dưới đây của các chuyên gia SaleReal biên soạn về căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích.

phoi canh can ho sunshine city sai gon

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là dự án đầu tiên mà tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên con đường Nam Tiến từ năm 2018. Song, đây là 1 thương hiệu chỉ mới thành lập vào năm 2016.

Tìm hiểu thêm về thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, chủ đầu từ dự án Sunshine City Saigon đã nhanh chóng khẳng định bản thân và chứng thực thương hiệu trong lòng khách hàng.

Bởi những quỹ đất hiếm hoi được thương hiệu này sở hữu tại khu vực nội đô Đà Nội, xây dựng hàng loạt các dự án như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Palace,…

Và điểm đáng nói không chỉ ở chất lượng bàn giao đúng như cam kết, dự án Sunshine Group còn hấp dẫn khách hàng bởi những hạng mục nội khu khi bàn giao vượt sức mong đợi. tiêu biểu như hệ thống kính low – e toàn khối, có khả năng chuyển đổi màu sắc, nội thất nhập khẩu, dát vàng,…

Đặc biệt, mỗi dự án Sunshine Group đều mang 1 màu sắc riêng và được thiết kế theo đúng quy chuẩn, dòng sản phẩm mà chủ đầu tư đã định hướng ban đầu. Song, giá bán lại cực kỳ phải chăng, được cư dân đánh giá mềm hơn so với những gì họ mong đợi.

Toàn bộ hệ thống xử lý, vận hành và thiết kế thi công được chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon áp dụng nền tảng 4.0. Bao gồm cả những chuỗi dịch vụ, tiện ích thông minh trong từng căn hộ, đều mang những nét đặc trưng riêng mà quý khách có thể nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Do đó, với sự ra đời của dự án căn hộ Quận 7 này, tuy “lạ” với thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, nhưng đây quả là 1 dự án Quận 7 đáng đặt kỳ vọng nhất mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Thiết kế quy hoạch căn hộ Sunshine City Saigon

Theo đó, dự án Sunshine City Quận 7 được thực hiện trên diện tích đất 9.91 ha, toạ lạc ngay mặt tiền đường Phú Thuận, Quận 7.

mat bang sunshine city quan 7

Kết cấu quy hoạch dự án gồm 9 toà tháp cao tầng, thiết kế từ 26 – 38 tầng, bên trên được bố trí 3.748 căn hộ cao cấp các loại từ 2 -4 phòng ngủ. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 29.5%. Đa phần được dùng cho thiết kế tiện ích, phục vụ cho cuộc sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Dự kiến các hạng mục tại đây sẽ được thi công hoàn thiện và chủ đầu tư sẽ bàn giao vào quý 2/2020 đến tay khách hàng với pháp lý hoàn thiện.

Ngoài các thông tin về căn hộ cao cấp Quận 7 được các chuyên gia SaleReal thực hiện ở trên. Quý khách đang có sự quan tâm đến dự án có thể tiếp tục tham khảo thêm các chủ đề khác của chúng tôi tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nhận được những sự hỗ trợ tận tình về dự án.